Home / Rao Vặt Thời Trang / Xưởng may áo khoác dù Khang Thịnh giá rẻ

Xưởng may áo khoác dù Khang Thịnh giá rẻ

Xưởng may áo khoác dù Khang Thịnh giá rẻ.

Thiết kế đa dạng với nhiều kiểu dáng ấn tượng áo khoác dù được nhiều khách hàng lựa chọn may tại xưởng. Những chiếc áo khoác dù giúp bạn giữ ấm tốt cho cơ thể, là lựa chọn tuyệt vời cho các công ty, nhà trường… may đồng phục cho nhân viên và học sinh. Ngày nay, bạn sẽ thấy trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp áo khoác dù, nhưng nếu bạn mong muốn những sản phẩm chất lượng hãy đến với Xưởng may chúng tôi Khang Thịnh. Bạn sẽ nhận được những chiếc áo khoác dù với giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Tham khảo: xưởng may áo khoác da

Áo khoác dù (áo gió dù) là những chiếc áo khoác thể thao được làm từ nylon hoặc vải dù. Đa số các công ty thường lựa chọn may áo khoác đồng phục vải dù tại Xưởng may chúng tôi Khang Thịnh.

Những đặc điểm của áo khoác đồng phục vải dù.

Vải dù với đặc điểm có những sợi vải se khít lại, liên kết vô cùng chặt chẽ với nhau. Chính điều này đã giúp cho những chiếc áo khoác vải dù có khả năng chống thấm nước vô cùng tốt. Áo được đanh giá là giữ ấm tốt cho cơ thể. Những chiếc áo khoác dù thường gọn nhẹ bạn có thể mặc làm áo khoác chống nắng vào mùa hè hoặc làm áo ấm vào mùa đông ở các tỉnh miền nam khá tốt. Một điều nữa mà nhiều khách hàng thích thú ở những chiếc áo khoác đồng phục bằng vải dù giặt rất nhanh khô.

Với nhiều đặc điểm ưu việt như vậy vải dù xứng đáng là lựa chọn để bạn có thể may ra những chiếc áo khoác không chỉ đẹp mà còn chất lượng. Điều mà nhiều khách hàng không thích ở những chiếc áo khoác dù chính là sự liên kết chặt chẽ giữa các sợi vải làm cho áo khoác không thể thoát hơi ra ngoài. Nên nhiều khách hàng khi mặt cảm giác khó chụi và nóng nực. Để giải quyết vấn đề trên các xưởng máy áo khoác thường may thêm 1 lớp áo bên trong để làm mát.

Những lưu ý khi đặt may áo khoác vải dù tại Xưởng may chúng tôi Khang Thịnh.

– Khách hàng nên lựa chọn may áo khoác vải dù với số lượng lớn tại xưởng để được giá ưu đãi.

Với số lượng càng lớn bạn sẽ được giá ưu đãi nhất, vì thế nếu hợp lý bạn nên may số lượng áo khoác kha khá để có giá rẻ nhất có thể.

– Khi đặt may bạn nên chuẩn bị các thông tin một cách chi tiết.

Số lượng, các size, chất liệu vải yêu cầu (nếu có), màu sắc chủ đạo (nếu có), loại hình in thêu (nếu có), địa điểm, thông tin cá nhân công ty may,… là những thông tin mà chúng tôi cần bạn cung cấp.

Về số lượng may áo khoác đồng phục học sinh, sinh viên rất dễ chỉ cần bạn đếm số lượng thành viên là được. Còn đối với các công ty thì nên may dư ra tầm 20%-50% so với số lượng nhân viên hiện tại của công ty. Còn size áo thì bạn nên tham khảo các thông số trên website Xưởng may chúng tôi Khang Thịnh, rồi đi thu thập thông tin của các thành viên cần may.

– Thời gian đặt may.

Bạn cần phải lên kế hoạch đặt may áo khoác vải dù sao cho phù hợp. Nếu có kế hoạch nên đặt may sớm để bên xưởng sắp xếp, nhiều khách hàng may với số lượng lớn mà ít ngày thì bắt buộc Xưởng may chúng tôi Khang Thịnh phải lấy giá cao hơn. Vì nhân công bên xưởng sẽ làm tăng ca, lượng sẽ tăng.

Xem thêm: cơ sở may áo khoác đồng phục khang thịnh

Tại sao bạn nên lựa chọn may áo khoác vải dù tại Xưởng may chúng tôi Khang Thịnh?

Một chiếc áo khoác đồng phục chất lượng cần phải đảm bảo cho khách hàng che nắng, che mưa tốt. Đó là yếu tốt đầu tiên và cơ bản mà bạn cần đạt được. Với đội ngũ may tay nghề cao xưởng may áo khoác gió chúng tôi sẽ cho ra những đường may và hoạt tiết tỉ mỉ và sang trọng. Nhằm đem lại sự bền bỉ và đẹp cho áo khoác dù.

Còn về đội ngũ thiết kế bên xưởng với chuyên môn cao chúng tôi sẽ cho ra những mẫu mà phù hợp với nhu cầu của khách hàng, màu sắc cũng hiện đại hơn rất nhiều. Vì thế những chiếc áo khoác vải dù bên xưởng chúng tôi sẽ tạo cho bạn cái nhìn ấn tượng.

 

 

 

 

About bảo bao

Check Also

Những món đồ thời trang tạo nên phong cách cho người đàn ông

Những món đồ thời trang tạo nên phong cách cho người đàn ông. Sự thu …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *