Home / Máy Bơm Nước / Tư vấn chọn mua máy bơm ly tâm công nghiệp phù hợp

Tư vấn chọn mua máy bơm ly tâm công nghiệp phù hợp

Máy bơm ly tâm công nghiệp là loại máy bơm được sử dụng rất phổ biến trong các đơn vị kinh doanh sản xuất cũng như các nhà xưởng hiện nay. Đây là loại máy bơm có khả năng bơm nước và các chất lỏng hóa học với lưu lượng lớn mà không gây ra các phản ứng hay ma sát dẫn đến việc cháy hỏng máy. Tuy nhiên, máy bơm ly tâm công nghiệp cũng được chia làm rất nhiều loại khác nhau để phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng. Dưới đây xin giới thiệu các loại máy bơm ly tâm công nghiệp – bạn chọn loại nào? phù hợp với nhu cầu để có được quá trình hoạt động sản xuất an toàn

Tham khảo: phớt máy bơm

Bơm ly tâm cấp 1

Bơm cấp 1 là loại máy bơm ly tâm toàn khối. Vỏ của loại máy bơm này thường nằm ngang, thân bơm và các bộ phận thường được làm bằng gang nên độ chịu ăn mòn của thân máy bơm nước không được đánh giá cao. Chính vì thế, những chiếc máy bơm ly tâm cấp 1 chủ yếu được sử dụng để bơm các loại nước sạch đơn thuần trong các nhà xưởng chứ không được sử dụng để bơm các loại chất lỏng đặc biệt có khả năng phản ứng hóa học hoặc dễ ăn mòn. Chiếc máy này có một nhược điểm là mỗi lần vận hành tháo lắp, chúng cần phải tốn rất nhiều thời gian vì phải tháo rời các bộ phận ra và khi khởi động cần mồi nước mất khá nhiều thao tác.

 

Bơm ly tâm 2 cửa vào

 

Máy bơm ly tâm 2 cửa vào là loại máy bơm có khả năng cho nước đi vào theo 2 hướng, làm tăng hiệu quả bơm và tăng lưu lượng bơm của máy. Bơm ly tâm 2 cửa có khả năng bơm được những chất lỏng phức tạp hơn những chiếc máy bơm ly tâm cấp 1, độ sạch của nước bơm chỉ cần ở mức độ tương đối. Tuy nhiên, nhìn về mặt bằng chung những loại máy bơm công nghiệp thì loại máy bơm ày vẫn được đánh giá là kém chất lỏng bơm. Loại máy bơm nước tại Hải Dương này có ưu điểm là có lưu lượng bơm lớn hơn các loại máy bơm thông thường nên được sử dụng cho những mục đích cần bơm nước nhanh với khối lượng lớn trong thời gian ngắn trong hoạt động sản xuất.

 

Bơm ly tâm đa cấp

 

Máy bơm ly tâm đa cấp là loại máy bơm có khả năng bơm được những chất lỏng khá phức tạp. Có thể là những chất hóa học có tính ăn mòn nhẹ, những chất hóa học có lẫn tạp chất nhỏ như sạn, cát… Đây là loại máy bơm nước đa năng và vượt trội hơn cả so với 2 loại máy bơm còn lại. Được ứng dụng rất nhiều trong các nhà xưởng sản xuất, các đơn vị cần sử dụng các loại máy bơm chuyên dụng để bơm các loại chất lỏng phức tạp, đặc biệt được sử dụng trong đầu vào hoặc đầu ra sản xuất.

Xem thêm: 2nec.vn

Để có chất lượng bơm tốt và có quá trình sản xuất an toàn, các doanh nghiệp có thể tìm mua các loại máy bơm ly tâm của những thương hiệu lớn, tên tuổi như Ebara, Pentax, Hanil… tại các nhà phân phối uy tín chính hãng như Công ty chúng tôi. Nếu mua được những chiếc bơm chính hãng với giá cả phù hợp thì chúng tôi tin chắc, việc đầu tư của bạn cho những chiếc máy bơm ly tâm là vô cùng xứng đáng. Hãy đầu tư một cách khôn ngoan cho hoạt động sản xuất kinh doanh của mình nhé!

 

 

 

 

About bảo bao

Check Also

3 đặc điểm của các loại máy bơm xăng dầu và khí gas

Mục chính1 3 đặc điểm của các loại máy bơm xăng dầu và khí gas2 …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *