Home / Hệ Thống Xử Lý Khí Thải / Tìm hiểu về vì sao nên thiết kế hệ thống buồng phun sơn

Tìm hiểu về vì sao nên thiết kế hệ thống buồng phun sơn

Buồng phun sơn đóng vai trò quan trọng trong việc hút và lọc bụi sơn để mang lại nhiều hiệu quả cao trong hoạt động sản xuất và bảo vệ môi trường. Đặc biệt thiết kế hệ thống buồng phun sơn theo quy trình chuyên nghiệp còn giúp tiết kiệm tối đa nguồn điện năng, nguồn nước, lượng sơn cũng như hạn chế sự ô nhiễm môi trường.

Tham khảo: Xử lý khí thải

Do đó nhu cầu tìm đơn vị thiết kế, thi công hệ thống buồng phun sơn rộng rãi giá rẻ hiện được nhiều doanh nghiệp quan tâm chú ý trong thời gian gần đây!

GIỚI THIỆU BUỒNG PHUN SƠN VÀ VAI TRÒ CỦA NÓ

1. Thế nào là buồng phun sơn?

Đầu tiên chúng ta hãy cùng tìm hiểu buồng phun sơn là gì. Theo như chia sẻ từ các chuyên gia xử lý khí thải môi trường thì buồng phun sơn ở đây chính là thiết bị được sản xuất theo công nghệ đặc biệt với mục đích dành cho các sản phẩm có chiều coa hoặc sơn trên dây chuyền sơn treo. Sử dụng buồng phun sơn đảm bảo rằng sẽ hút bụi sơn hiệu quả tại nhiều vị trí khác nhau. Vì thế nó tạo lại hiệu quả tuyệt đối khi sơn và đồng thời còn giúp bảo vệ môi trường hiệu quả.

2. Nguyên lý hoạt động của buồng phun sơn như thế nào?

Buồng phun sơn của chúng ta sẽ hoạt động theo nguyên lý vô cùng chuyên nghiệp như sau:

– Trong quá trình sơn luôn có một lượng bụi phát sinh ra và buồng phun sơn sẽ có quạt với lực hút mạnh giúp tách bụi ra khỏi không khí dựa vào nguyên lý lực ly tâm.

– Tiếp đến thì phần bụi được sinh ra sẽ tiếp xúc cùng màng nước và dính vào nước. Lớp bụi bày sẽ theo dòng chảy của nước đến ống dẫn và thải ra bên ngoài.

– Lượng không khí sau khi đã được tách bụi thì nó sẽ thông qua đường ống thoát để theo lực hút của quạt ra ngoài.

VÌ SAO NÊN THIẾT KẾ HỆ THỐNG BUỒNG PHUN SƠN?

Nhu cầu tìm đơn vị thiết kế hệ thống buồng phun sơn ngày càng cao bởi vì nó mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời như sau:

– Hoạt động theo môi trường khép kín nhằm mang đến sự an toàn tuyệt đối với sản phẩm, nhân viên cũng như thân thiện với môi trường tự nhiên.

– Lượng bụi đều được lọc và lắng xuống triệt để nhằm mang đến bề mặt sơn mịn màng, không hề bị dính bụi bẩn.

– Quạt của hệ thống buồng phun sơn được thiết kế đơn giản giúp thao tác vệ sinh dễ dàng. Đồng thời động cơ của buồng phun sơn cũng được thiết kế đặt bên ngoài nhằm giúp cho công tác bảo trì dễ hơn.

– Áp dụng hệ thống buồng phun sơn vừa tiết kiệm nguồn nước vừa tiết kiệm điện năng, sử dụng dễ dàng, an toàn và bảo vệ môi trường thiên nhiên hiệu quả.

– Đặc biệt hệ thống buồng phun sơn hoạt động theo cơ chế tự đóng ngắt điện nếu quá tải nên an toàn cho người lao động tuyệt đối.

– Cuối cùng thiết kế hệ thống buồng phun sơn còn được đánh giá đảm bảo không gây ô nhiễm môi trường không khí vì bụi sơn đều được hút đi và nó không hề bám vào trong sản phẩm.

CHỌN ĐƠN VỊ NÀO THIẾT KẾ HỆ THỐNG BUỒNG PHUN SƠN?

Có thể khẳng định rằng thiết kế hệ thống buồng phun sơn đóng vai trò quan trọng trong quá trình sản xuất của nhiều đơn vị doanh nghiệp và bảo vệ môi trường, con người hiệu quả. Nhưng đâu mới thực sự là đơn vị thiết kế hệ thống buồng phun sơn rộng rãi giá rẻ thì dường như vẫn còn là câu hỏi khó với nhiều doanh nghiệp, cơ sở sản xuất.

Thấu hiểu vấn đề này chúng tôi xin được đưa ra đáp án cùng bạn đó chính là Công ty chúng tôi. Đây chính là đơn vị chuyên cung cấp, tư vấn, thi công và thiết kế hệ thống buồng phun sơn được đông đảo khách hàng là các doanh nghiệp trên cả nước chọn lựa.

Công ty chúng tôi từng bước dựa vào yêu cầu của quý khách để tiến hành khảo sát tình hình tư vấn, thiết kế hệ thống buồng phun sơn rộng rãi, phù hợp với đơn vị nhà máy, doanh nghiệp. Mọi thao tác đều được tiến hành nhanh chóng, gấp rút để đảm bảo kịp thời tiến độ mà doanh nghiệp bạn đưa ra.

Đến với Công ty chúng tôi – chuyên gia xử lý môi trường bạn có thể an tâm và hài lòng tuyệt đối. Từ đội ngũ nhân viên đến trang thiết bị máy móc, quy trình làm việc chuyên nghiệp và tận tâm. Tất cả sẽ kết hợp và tạo nên một dây chuyền hoạt động chuyên nghiệp đáp ứng tối đa yêu cầu thiết kế hệ thống buồng phun sơn rộng rãi giá rẻ cùng bạn.

Dù quý khách đang ở bất cứ nơi đâu chỉ cần có nhu cầu hãy liên hệ ngay với Công ty chúng tôi, chúng tôi sẽ tận tình đưa ra giải pháp phù hợp nhất. Đặc biệt không chỉ thiết kế hệ thống buồng phun sơn  Công ty chúng tôi còn mang đến nhiều các dịch vụ xử lý môi trường khác Tổng thầu hệ thống môi trường, Hệ thống xử lý khí thải, Hệ thống xử lý bụi Filter, Hệ thống xử lý bụi Cyclone. Tất cả đều được đánh giá cao về hiệu quả và chất lượng vượt trội.

Mong rằng dựa vào thông tin được chia sẻ trong bài viết trên đây đã giúp bạn hiểu rõ hơn về thiết kế hệ thống buồng phun sơn. Nếu như còn bất cứ câu hỏi hay những thắc mắc, băn khoăn liên quan cần tư vấn đừng ngần ngại. Công ty chúng tôi – công ty xử lý chất thải môi trường chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ tận tình tư vấn và giải đáp cùng bạn trong thời gian sớm nhất. Công ty chúng tôi đồng hành cùng doanh nghiệp của bạn trên con đường phát triển vì lợi ích của đất nước thân yêu!

About bảo bao

Check Also

Chia sẻ về ưu điểm của tháp so với các phương pháp xử lý khí thải khác

Tình hình ô nhiễm môi trường không khí nặng nề như hiện nay đang đòi …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *