Home / Dịch Vụ In Ấn / Thông tin chi tiết về giá in tờ rơi A5 mới nhất 2019 Mộc Dương

Thông tin chi tiết về giá in tờ rơi A5 mới nhất 2019 Mộc Dương

Thông tin chi tiết về giá in tờ rơi A5 mới nhất 2019 Mộc Dương

In tờ rơi A5 là kích thước được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất. Vậy giá in tờ rơi A5 bao nhiêu là rẻ? Và địa chỉ nào được nhiều khách hàng lựa chọn nhất trong vô số các địa chỉ in ấn như hiện nay? Hãy cùng tham khảo bài viết sau đây để được rõ nhé.

Tham khảo: In ấn giá rẻ

Giá in tờ rơi A5 tại công ty chúng tôi

Tờ rơi khổ A5 có kích thước khá nhỏ nên khi thiết kế, bạn cần xác định nội dung để thông tin đến khách hàng, đồng thời cũng phù hợp với kích thước của tờ rơi. Những nhân viên thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp của  công ty chúng tôi sẽ giúp bạn tạo nên một mẫu tờ rơi thật bắt mắt, bố cục thật khoa học, màu sắc hài hòa, ấn tượng, phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp bạn. Tờ rơi A5 thường có kích thước 21×15 cm và giá in tờ rơi A5 sẽ tùy thuộc vào chất liệu giấy mà bạn lựa chọn, số lượng tờ rơi cần in, thông thường sẽ sử dụng  giấy couche để in ấn. Tờ rơi A5 được in hai mặt bằng máy in offset 4 màu, sử dụng giấy couche 100 với số lượng 500 tờ sẽ có giá khoảng 1.650, 1.000 tờ khoảng 1.050, 2.000 tờ là 580,…. Nếu bạn in càng nhiều, thì giá thành sẽ càng rẻ và thời gian giao hàng từ 3-5 ngày tùy thuộc vào số lượng mà bạn đặt.Việc in ấn tờ rơi là việc làm rất thường xuyên và số lượng in ấn cũng cực nhiều. Do đó để có thể tìm được địa chỉ in ấn giá rẻ mà chất lượng thì đòi hỏi chúng ta phải tham khảo các bảng báo giá in tờ rơi A5 của nhiều địa chỉ khác nhau, từ đó so sánh và lựa chọn cho mình địa chỉ phù hợp với nhu cầu. Một trong những dịch vụ in ấn có thể nói là đáp ứng phần nào yêu cầu của quý khách hàng đó chính là công ty chúng tôi, là địa chỉ nổi tiếng trong lĩnh vực này, là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp lớn, tầm cỡ cả nước. Công ty chúng tôi luôn mang đến sự tin tưởng cũng như  sự an tâm, hài lòng cho mọi khách hàng.

Tờ rơi A5 có ưu điểm là nhỏ, gọn, khách hàng cũng có thể bỏ túi để về nhà xem, do đó, nó được hầu hết các doanh nghiệp lựa chọn làm phương thức quảng cáo sản phẩm hay dịch vụ tại các hội chợ, khu triển lãm, showroom, hội nghị,….Và để tờ rơi của bạn được chất lượng, phát huy tối đa hiệu quả quảng cáo, đồng thời giúp tiết kiệm tối đa chi phí thì bạn nên lựa chọn dịch vụ in ấn tốt và công ty chúng tôi chính là sự lựa chọn tối ưu dành cho tất cả mọi khách hàng.

Liên hệ: In decal

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về giá in tờ rơi A5 bao nhiêu là rẻ, tại địa chỉ website: công ty chúng tôi. Nếu bạn có nhu cầu, hãy liên hệ ngay với chúng tôi, sẽ giúp bạn thiết kế và tư vấn tận tình những điều bạn đang thắc mắc, đặc biệt giá cả cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

About bảo bao

Check Also

Cơ sở nhận in ấn bao bì chất lượng giá rẻ với mẫu mã đẹp TP.HCM Mộc Dương

Mục chính1 Cơ sở nhận in ấn bao bì chất lượng giá rẻ với mẫu …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *