Home / Vật Liệu Xây Dựng / Tấm nhựa lấy sáng Thép Thành Đạt có gì nổi bật?

Tấm nhựa lấy sáng Thép Thành Đạt có gì nổi bật?

Tấm nhựa lấy sáng Thép Thành Đạt có gì nổi bật?

Trong những năm trở lại đây, một loại vật liệu mới đã rất được người tiêu dùng, cũng như kiến trúc sư lựa chọn thay thế cho kính lấy ánh sáng bởi nó có độ trong suốt cao, bền và giá thành tốt, đó là tấm nhựa Polycarbonate. Tấm lợp nhựạ này có khá là nhiều tên gọi khác nhau như:  tấm nhựa PC, tấm nhựa lấy sáng, tấm lợp thông minh, tấm lợp Poly…

Tham khảo: Thép Hộp Mạ Kẽm

Ưu điểm vượt trội của Polycarbonate: 

– Độ bền cao : với loại tấm nhựa Polycarbonate này bạn có thể thoải mái sử dụng ở ngoài trời với tuổi thọ lên tới hơn 15 năm mà không sợ bị ảnh hưởng của các yếu tố môi trường nắng mưa, thậm chí có cả mưa đá.  Tuy nhiên, vì nhu cầu cao nên vẫn sẽ có nhiều đơn vị chạy theo lợi nhuận, trà trộn các loại tấm nhựa lấy sáng nhập từ Trung Quốc kém chất lượng để bán khách hàng. Tại Công ty chúng tôi với thương hiệu nhà sản xuất, phấn phối độc quyền của các thương hiệu lớn ở Việt Nam sẽ cấp bán cho các bạn các mặt hàng sản phẩm có xuất xứ rõ ràng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng.

– Tấm lấy sáng Polycarbonate có ưu điểm nổi trội hơn  kính và tấm nhựa Mica ở chỗ có thể chịu lực cực tốt. Với loại nhựa tốt, nó có thể chịu lực tốt gấp 250 lần so với thủy tinh. Vì thế nên loại tấm lợp nhựa này còn được mệnh danh là đập không vỡ.

– Tấm nhựa này có thể uốn cong dễ dàng theo hình dạng mong muốn của khách hàng với nhiều cách khác nhau từ thủ công đến phức tạp.

– Tấm nhựa này có ưu điểm là trọng lượng nhẹ vì vậy việc vận chuyển cũng như lắp đặt dễ dàng và ít tốn kém hơn.

Nhược điểm của tấm nhựa lấy sáng Polycarbonate :

– Tất nhiên thì độ xuyên sáng của nhựa Polycarbonate sẽ đạt ở mức khoảng trên 80%, thấp hơn so với kính khoảng 90%, tia nắng không xuyên chói lọi thẳng qua được.
– Và còn nữ thì độ trong suốt cũng không cao bằng kính

Liên hệ: hopmakem.com  

Công ty chúng tôi chuyên cung ứng, phân phối ra thị trường các sản phẩm chất lượng, có xuất xứ và các chính sách giá tốt nhất cho khách hàng.

About bảo bao

Check Also

Những điều cần biết khi thiết kế lắp đặt tấm lợp lấy sáng

Những điều cần biết khi thiết kế lắp đặt tấm lợp lấy sáng. Tấm lợp …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *