Home / Dịch Vụ / Ragnarok M: New Start – Thêm một phiên bản Mobile dựa theo MMORPG đình đám PC

Ragnarok M: New Start – Thêm một phiên bản Mobile dựa theo MMORPG đình đám PC

Ragnarok M: New Start – Thêm một phiên bản Mobile dựa theo MMORPG đình đám PC

Ragnarok M: New Start! được kỳ vọng là phiên bản Ragnarok M hoàn thiện nhất từ trước đến nay.

Tin tức về tựa game MMORPG di động với góc nhìn thứ ba dựa trên Ragnarok Online đã được phát hành ở Trung Quốc vào tuần trước vẫn còn hết sức nóng hổi, tựa game có tên là Ragnarok M: New Start!. Vì New Start! không hạn chế IP với phiên bản Closed Beta đầu tiên nên các game thủ từ khắp nơi xuất hiện đông đảo trên các server, điều này có thể làm nhức mắt một số người chơi do kênh trò chuyện bị spam rất nhiều thứ tiếng khác nhau.

Mời bạn tham khảo truy cập tại:  Unblocked Games Center

Với tất cả các chi tiết có thể thấy được, New Start! chắc chắn là phiên bản trò chơi di động hoàn thiện nhất với so với hai tựa game Ragnarok M trước đây. Mặc dù New Start! chứa nhiều yếu tố sao chép từ Love at First Sight, vì dĩ nhiên hai tựa game này đều được sản xuất từ cùng một “lò”. Tencent Games hiện vẫn chưa đưa ra tuyên bố gì về hai tựa game của mình nhưng có tin đồn rằng New Start! sẽ thay thế Love at First Sight.

​ Ngoài việc bỏ qua Merchant và các class 2-2, các class có thể chơi được trong phiên bản Closed Beta 1 này khá giống với Ragnarok Online bản gốc. Có thể nhiều người chơi đang băn khoăn tại sao The Dream Network không đặt mục tiêu xây dựng phần tiếp theo của Ragnarok Online trên di động với nội dung hoàn toàn mới, thay vì lặp lại cùng một công thức trên khung mẫu khác nhau cho cả ba trò chơi. Đây có thể là vấn đề liên quan đến hợp đồng, nhưng nếu tiếp tục có một Ragnarok Online thứ tư với cùng một khuôn đúc, IP của Ragnarok Online sẽ dần cạn kiệt.

Tham khảo nhiều hơn tại:  thinking games

Dễ dàng nhận thấy, ngoài việc UI và UX được thiết kế phù hợp cho thiết bị di động, cùng với đồ họa “nhỉnh” hơn một chút so với Love at First Sight, New Start! không đem lại điều gì đáng chú ý cho người chơi ngoài một vài thú cưỡi và skin mới. Theo màn hình lựa chọn ngôn ngữ trong cài đặt, có vẻ như New Start! đang chuẩn bị cho buổi ra mắt thị trường phương Tây với các vị trí trống để bổ sung nhiều ngôn ngữ khác. Tuy Ragnarok M: Eternal Love không nhận được đánh giá tích cực từ các game thủ, nhưng bất kỳ một trong hai tựa game Ragnarok M còn lại chắc chắn sẽ được cộng đồng người chơi vui mừng đón nhận nếu chúng được phát hành trên toàn thế giới. Hãy theo dõi Gamehub để cập nhật thêm thông tin về các tựa game trong sê-ri Ragnarok M! ​

About bảo bao

Check Also

Xu hướng màu sắc thiết kế thiệp mời sự kiện

Luôn luôn nhớ ấn tượng đầu tiên là ấn tượng cuối cùng. Vì thế để …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *