Home / Thi Công Bếp Công Nghiệp / Quy trình sản xuất nồi nấu phở Inox Việt Nam bằng điện

Quy trình sản xuất nồi nấu phở Inox Việt Nam bằng điện

Quy trình sản xuất nồi nấu phở Inox Việt Nam bằng điện

Nồi nấu phở bằng điện đã có mặt trên thị trường trong một khoảng thời gian khá dài và cũng đã được cải tiến nhằm trở nên hoàn thiện hơn cũng như đa dụng hơn cho khách hàng sử dụng nồi nấu phở bằng điện đi cùng với điều đó là quá trình sản xuất nồi nấu phở bằng điện cũng thay đổi theo.

Tham khảo: Nồi phở điện

Những bộ nồi nấu phở bằng điện đầu tiên mà công ty chúng tôi đưa ra thị trường cách đây hơn 5 năm dù đã mang những tính năng tốt hơn những sản phẩm tương đương nhưng đó đều mang tính chất thủ công trong quá trình sản xuất dù rằng chất liệu sản phẩm của nồi nấu phở bằng điện lúc đó vẫn là inox 304 nhưng lại được sản xuất hoàn toàn thủ công nên chưa đạt được tính thẩm mỹ cao cũng như độ bền tiêu chuẩn nắm bắt được thị trường nồi nấu phở bằng điện còn có khả năng phát triển mạnh và độ cạnh tranh cao chúng tôi đã nghiên cứu và nhập khẩu những loại máy móc tiên tiến nhằm tạo hiệu suất cao cũng như tăng chất lượng sản phẩm cho những bộ nồi nấu phở bằng điện sau này.

Và một điều đáng mừng là những bộ nồi nấu phở bằng điện thế hệ sau ra đời đã đón nhận được sự tin dùng ngày càng cao của khách hàng. Đó cũng là nhờ vào những thay đổi đáng kể trong quá trình sản xuất nhằm đưa ra thị trường những sản phẩm ngày càng đạt chất lượng cao hơn. Đó là công nghệ dập khuôn nồi bằng máy thủy lực công suất cao hay vật liệu dùng làm nồi nấu phở bằng điện đã được nhập trực tiếp từ nước ngoài nhằm đảm bảo sản phẩm không những bền mà chất liệu còn rất đẹp và thẩm mỹ.

Địa chỉ cung cấp nồi nấu phở bằng điện giá rẻ

Liên hệ: Nồi nấu phở bằng điện giá bao nhiêu

Quá trình sản xuất cũng được giám sát chặt chẽ nhằm rút kinh nghiệm trong quá trình sản xuất để ngày càng đưa ra thị trường những bộ nồi nấu phở bằng điện tốt hơn nữa. Không những thế khi mỗi sản phẩm của chúng tôi đén tay khách hàng chúng tôi vẫn tiếp tục có những trách nhiệm với sản phẩm về lâu dài lắng nghe ý kiến của khách hàng để đúc rút kinh nghiệm cho mình tiếp tục cải tiến sản phẩm với phương châm trong kinh doanh của công ty là không ngừng học hỏi không ngừng cải tiến. Nhờ thực hiện tốt những hướng đi đã đặt ra như vậy nên trong khoảng thời gian từ khi bộ nồi nấu phở bằng điện đầu tiên của công ty chúng tôi xuất hiện trên thị trường thì chúng tôi cũng luôn là đơn vị dẫn đầu trong thị trường tiêu thụ cũng như sản xuất nồi nấu phở bằng điện, điều đó cũng có thể coi là công ty đã chọn được một hướng đi đúng cho mình.

About bảo bao

Check Also

Đâu là sự khác biệt giữa tủ sấy bát đĩa công nghiệp trung quốc – Việt Nam

Mục chính1 Đâu là sự khác biệt giữa tủ sấy bát đĩa công nghiệp trung …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *