Home / Phim Cách Nhiệt / Phim cách nhiệt Mỹ dùng được lâu không?

Phim cách nhiệt Mỹ dùng được lâu không?

Phim cách nhiệt hiện đang là một loại vật liệu không thể thiếu đối các công trình xây dựng như nhà ở, tòa nhà cao ốc, văn phòng làm việc, công ty, khách sạn, khu công nghiệp, nhà máy, nhà hàng, quán ăn… Và trong những dòng film dán kính chống nóng thì phim cách nhiệt Mỹ được rất nhiều người biết đến và sử dụng rộng rãi không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới. Phim cách nhiệt dán kính nhà xuất xứ từ Mỹ với nhiều công dụng vượt trội giúp cho người sử dụng có thể phòng tránh được những vấn đề thời tiết gây ra cho con người ngày nay. Nhưng bên cạch đó vẫn có nhiều người thắc mắc phim cách nhiệt Mỹ dùng được lâu không? Vì mỗi lần thi công và tìm hiểu sản phẩm thật kỹ mới mua nên rất là mất thời gian do đó mà thắc mắc trên của người sử dụng là không hề sai.

Tham khảo: giấy dán kính chống nắng tphcm

Phim cách nhiệt Mỹ thường được sử dụng khoản bao lâu?

Phim cách nhiệt Mỹ điều là những sản phẩm được sản xuất và áp dụng các công nghệ tiên tiến hiện đại nhất trong ngành sản xuất film dán kính. Nên hầu như toàn bộ các sản phẩm của film cách nhiệt Mỹ điều thường rất bền so với thời gian và có thời gian sử dụng là trên 10 năm đối với các sản phẩm cao cấp thì thời gian sử dụng film có thể lên đến 15 năm. Còn đối với các dòng sản phẩm hàng nhái, hàng kém chất lượng thì thường chỉ được sản xuất bằng công nghệ nhuộm màu bình thường nên khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời rất dễ bị phai màu. Và với một lớp keo được sản xuất sơ sài không chứa các chất kết dính nên khi gặp phải trời mưa là phim sẽ bị bong tróc. Đa số thì các loại dùng dán kính chống nóng này thường chỉ có thời gian dụng khoảng từ 6 tháng đến 1 năm là hết sức. Không phải như phim cách nhiệt Mỹ mà dù có dán phim ở ngoài trời với mưa nắng giông bão vẫn không bị bay màu bong tróc làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của tấm kính.

Xem thêm: dán phim cách nhiệt oto

Một số chú ý để nhận biết được phim cách nhiệt Mỹ chất lượng.

Film cách nhiệt Mỹ đã có ở trên thị trường rất lâu đời và được nhiều người tin dùng nên do đó mà hiện nay các dòng film dán kính của Mỹ bị làm giả rất nhiều, nhất là thương hiệu film cách nhiệt 3m. Vì vậy mà khi lựa chọn film Mỹ bạn cần chú ý đến các điểm sau như đối với film cách nhiệt kém chất lượng thì sẽ không có địa chỉ của nhà sản xuất, không có mã vạch, số liệu sản xuất, tem khắc thương hiệu, tem bảo hành…

 

 

About bảo bao

Check Also

Film cách nhiệt Nhật Bản chống nóng có được tốt không?

Khi mà film cách nhiệt Nhật Bản được nhiều người lo lắng về khả năng chống nóng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *