Home / Thi Công Bếp Công Nghiệp / Nồi nấu phở điện liền nồi 80L có gì đặc biệt? Inox Việt Nam

Nồi nấu phở điện liền nồi 80L có gì đặc biệt? Inox Việt Nam

Nồi nấu phở điện liền nồi 80L có gì đặc biệt? Inox Việt Nam

Nồi nấu phở điện liền nồi 80L được coi là cánh tay đắc lực đối với các quán bún phở nhỏ và vừa. Hãy quên đi cảnh thức khuya dậy sớm, canh chừng liên tục vất vả và những nóng bức, khói bụi. Việc nấu nước phở của bạn giờ đây trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết khi chỉ cần bật công tắc và cài đặt nhiệt độ với nồi nấu phở bằng điện.

Tham khảo: Nồi nấu phở

Đặc điểm nổi bật của nồi nấu phở điện liền nồi 80L

  • Toàn bộ thân vỏ nồi được làm từ inox 304 chống gỉ sét, độ bền cao, đảm bảo an toàn vệ sinh khi tiếp xúc với bất cứ loại thực phẩm nào.
  • Cấu tạo thành nồi gồm 2 lớp inox 304, lớp giữa là bông thủy tinh cách nhiệt, chống nóng, giữ nhiệt, tiết kiệm thời gian nấu và điện năng, đồng thời đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
  • Nồi hầm xương 100L sử dụng 2 thanh nhiệt công suất lớn giúp nồi gia nhiệt nhanh làm nước sôi nhanh chóng. Sau khi nước sôi, bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ xuống mức thấp để nước sôi liu riu cả ngày, đồng thời tiết kiệm điện năng.
  • Đáy nồi có van xả nước giúp việc vệ sinh nồi dễ dàng, thuận tiện hơn.Tuy nhiên, trong quá trình vệ sinh bạn cần chú ý không để nước bắn vào hệ thống điện sẽ dễ gây ra trục trặc hỏng hóc.
  • Nắp nồi dạng gập, có thể đóng mở một nửa nên nồi giữ nhiệt rất tốt
  • Đặc biệt, bộ điều khiển được lắp trực tiếp dưới chân đế giúp bạn theo dễ dàng và điều chỉnh nhiệt độ nhanh chóng trong quá trình nấu.

Nồi nấu phở điện liền nồi phù hợp với quy mô quán phở như thế nào?

Với dung tích nồi 80L, trung bình bạn có thể phục vụ từ 150 – 200 người tùy vào cỡ tô phở bạn sử dụng, phù hợp với những quán phở quy mô vừa và nhỏ.

Ngoài công dụng để hầm xương nấu nước dùng phở, nồi nấu phở điện 80L còn được sử dụng để làm nồi nấu nước lèo cho những quán phở quy mô lớn.

Đặt hàng nồi nấu phở điện liền nồi 80L thương hiệu Inox Việt Nam

Nồi nấu phở điện liền 80L thương hiệu Inox Việt Nam được sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đại, nhằm đáp ứng nhu cầu hầm xương nấu phở của những người đã và đang kinh doanh quán phở theo cách hiện đại hơn.

Inox Việt Nam cam kết chất lượng sản phẩm hàng đầu với giá thành hợp lý. Đây chính là lý do mà nhiều khách hàng đã luôn tin tưởng sử dụng.

 

About bảo bao

Check Also

Bạn nên lưu ý gì khi sử dụng nồi nấu cơm bằng điện Inox Việt Nam

Mục chính1 Bạn nên lưu ý gì khi sử dụng nồi nấu cơm bằng điện …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *