Home / Dịch Vụ / Những mẫu thiệp cưới đẹp xuất sắc năm 2019

Những mẫu thiệp cưới đẹp xuất sắc năm 2019

Thiệp cưới đẹp là ấn tượng đầu tiên và sâu sắc nhất về hôn lễ của các cặp đôi. Thiệp cưới mặc dù chỉ là tấm thiệp đơn giản để gửi lời mời đến bạn bè, người thân của mình. Tuy vậy đằng sau tấm thiệp là thông điệp, là sự trân trọng mà cô dâu chú rể muốn gửi tới khách mời của mình. Hãy cùng Chúng tôi tổng kết 4 mẫu thiệp cưới đẹp xuất sắc năm 2019 nha. Cô dâu chú rể từ đó hãy chọn thông điệp mà mình muốn gửi gắm

1. Thiệp cưới in hình cưới

Khoảnh khắc hạnh phúc nhất chính là khoảnh khắc ở bên cạnh người mình yêu trong 1 khung hình và hướng về tương lai. Vậy nên hãy mạnh dạn chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc này đến những người trân quý. Ở xưởng in thiệp cưới Chúng tôi tụi mình sử dụng công nghệ in kỹ thuật số cao cấp nhất, cho sản phẩm tốt nhất.

2. Thiệp cưới ép kim

Tiếp nối sự thành công ở 2018, năm nay thiệp cưới ép kim tiếp tục soán ngôi đầu top những mẫu thiệp cưới đẹp.  Ép kim là kỹ thuật sử dụng lực ép lớn cùng nhiệt để ép lớp kim loại mỏng (lớp nhũ) lên giấy. Ép kim làm cho phần nội dung đó nổi bật và sắc sảo hơn trên nền giấy. Vẻ đẹp của THIỆP CƯỚI ÉP KIM không đến từ sự cầu kỳ đường nét như thiệp cưới cắt laser.  Đập vào mắt chúng ta ngay cái nhìn đầu tiên chính là sự “lấp lánh” trên từng tấm thiệp. Chất liệu nhũ được sử dụng là điểm nhấn hoàn hảo cho tấm thiệp.

3. Thiệp cưới giấy can (Vellum)

Thiệp cưới giấy mỹ thuật ư? Xưa rồi. Thiệp cưới giấy can hay thiệp cưới mica và gần đây nhất là giấy nhựa trong là sự lựa chọn đầy phá cách cho các cặp đôi. Giấy can thân thiện với môi trường, có thể tái chế, phù hợp với các nhiều phương thức in ấn: in lụa, in laser, in phun, dập nổi. Tấm thiệp trong suốt với đường nét hoa tinh tế, phông chữ uốn lượn mềm mại đem đến tổng thể hài hòa, độc đáo.

Xem thêm: https://inquangcaothuonghieu.com/in-pp-trong-nha.html

4. Thiệp cưới với con dấu sáp (Waxseal)

Dấu sáp (Waxseal) không quá mới mẻ với các cặp đôi trẻ. Cô dâu chú rể có thể chọn dấu sáp với nhiều loại sáp, màu sắc khác nhau. Nội dung của con dấu đa dạng tùy theo sở thích, mong muốn của bạn. Đó có thể là chữ cái đầu trong tên của hai vợ chồng, một biểu tượng tình yêu… Mỗi dấu sáp có một hình thù khác nhau là nét độc đáo không thể lẫn vào đâu được.

Tại sao chọn xưởng in thiệp cưới Chúng tôi cho thiệp cưới đẹp xuất sắc

✅Cam kết 3D: Đủ số lượng, đạt chất lượng, đúng tiến độ
 Không in logo quảng cáo lên thiệp
 Miễn phí in mẫu – miễn phí thiết kế thiệp theo yêu cầu
 Nhiều ưu đãi với combo trọn gói: trang tri gia tiên, mâm quả, hộp quà…

 

About bảo bao

Check Also

CÁC KHOẢN PHÍ CẦN THIẾT KHI LÀM BẰNG ĐẠI HỌC

CÁC KHOẢN PHÍ CẦN THIẾT KHI LÀM BẰNG ĐẠI HỌC Các khoản chi phí cần …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *