Home / Rao Vặt Thời Trang / Những lưu ý mặc sơ mi trắng để trông thật “soái ca” khi ra ngoài ToTo Shop

Những lưu ý mặc sơ mi trắng để trông thật “soái ca” khi ra ngoài ToTo Shop

Những lưu ý mặc sơ mi trắng để trông thật “soái ca” khi ra ngoài ToTo Shop

Áo sơ mi 1 màu đẹp thường là item dễ mặc và là món đồ có sẵn trong tủ đồ của mọi chàng trai. Từ những anh chàng đam mê thời trang cho đến những người không quan tâm nhiều đến chuyện ăn mặc. Trong các màu áo sơ mi nam thì sơ mi trắng vẫn nhận được sự ưu ái hơn cả. Tuy nhiên, các chàng vẫn nên bỏ túi những lưu ý mặc sơ mi trắng để trông thật “soái ca” khi ra ngoài.

Tham khảo: Áo sơ mi nam tay dài

Áo sơ mi 1 màu đẹp đặc biệt là màu trắng thường được các chàng lựa chọn. Vì nó tạo sự thoải mái nhất định khi phần tay được may ngắn, form áo khá thoải mái mà vẫn tôn dáng tối đa. Mặc sơ mi trắng rất được lòng các nàng, không biết bạn trông như thế nào, nhưng cứ khoác sơ mi trắng vào là tim nàng đổ gục.

1. Áo sơ mi 1 màu đẹp trắng lịch lãm nơi công sở

Áo sơ mi 1 màu đẹp khác với áo sơ mi nam sọc caro hay bất kỳ loại sơ mi nào. Áo sơ mi trắng là điển hình cho trang phục công sở của mọi chàng trai. Để lịch lãm nơi công sở thì phối sơ mi với quần âu hay quần kaki sẽ rất hợp. Bộ đồ này sẽ mang lại cho chàng một phong thái lịch lãm khi đến nơi làm việc.

2. Sơ mi trắng với áo khoác

Khi tiết trời chuyển lạnh, chúng ta không thể nào mặc mỗi chiếc sơ mi mỏng tang. Hãy giữ ấm mình bằng các kiểu áo khoác phù hợp nhất. Một chiếc blazer hay jacket da sẽ khiến bộ đồ của bạn thêm độc đáo và cá tính hơn. Tùy từng loại áo khoác mà chàng có thể chọn các kiểu quần phù hợp.

3. Áo sơ mi nam trắng với short năng động

Đây là cách mix đồ độc đáo của thời trang nam xuân hè dành cho các chàng. Những chiếc quần short nam cá tính và trẻ trung sẽ mang lại hiệu ứng vô cùng độc đáo đó.

About bảo bao

Check Also

Những món đồ thời trang tạo nên phong cách cho người đàn ông

Những món đồ thời trang tạo nên phong cách cho người đàn ông. Sự thu …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *