Home / Dịch Vụ In Ấn / Nhận in thẻ tích điểm giá rẻ chất lượng Mộc Dương

Nhận in thẻ tích điểm giá rẻ chất lượng Mộc Dương

Nhận in thẻ tích điểm giá rẻ chất lượng Mộc Dương

Phiếu tích điểm hay còn gọi là thẻ tích điểm, phiếu quà tặng, phiếu tích lũy điểm. Nó là một dạng thẻ nhỏ, thường được in ấn bằng giấy để có thể đóng dấu, ký tên, dán sticker. Mỗi lần khách hàng đạt chuẩn nào đó thì sẽ tích lũy điểm. Đạt đến một giới hạn nào đó khách hàng sẽ đổi được quà/ sản phẩm tặng kèm/ voucher giảm giá. Đây là một hình thức thu hút khách hàng cũ quay lại rất hiệu quả dành cho các quán cafe, trà sữa, quán nước, tiệm bánh, shop thời trang, các spa làm đẹp, chăm sóc sức khỏe

Tham khảo: In bao thư giá rẻ hcm

Hiện nay các doanh nghiệp đa phần đều sử dụng một chiếc thẻ gọi là  in thẻ tích điểm cho đối tượng khách hàng thân thiết của mình, mục đích là để khuyến khích được khách hàng thường xuyên quay lại mua sản phẩm hay sử dụng dịch vụ của mình nhiều hơn. Đây chính là một phương án hoàn hảo để tăng doanh thu cho công ty.

Một số loại phiếu tích điểm

► In phiếu tích điểm kết hợp với in card visit.

Đối với những quán cafe, quán kem, quán trà sữa, quán ăn… cỡ nhỏ, thường không có nhiều chi phí để đầu tư vào quảng cáo. In card visit việc không thể thiếu đối với bất kỳ loại hình kinh doanh nào. Vì thế, giải pháp tiết kiệm nhất là, in card visit kết hợp với in thẻ tích điểm. Một sản phẩm, hai công dụng vô cùng tiện lợi. Mặc khác, với kích thước nhỏ gọn, thẻ tích điểm kết hợp card visit sẽ rất tiện dụng, khách hàng có thể dễ dàng cất giữ và sử dụng.

► In thẻ tích điểm dạng tờ gấp.

Nếu bạn có quá nhiều thông tin cần đưa vào thẻ tích điểm, nhưng bạn không muốn làm thẻ tích điểm với kích thước lớn vì sợ khách hàng khó lưu giữ. Bạn có thể in thẻ tích điểm dạng tờ gấp, để tiết kiệm không gian.

Liên hệ: In phong bì

In thẻ tích điểm hình dạng đặt biệt.

Những thẻ tích điểm in hình chủ nhật, hình vuông có thể không quá bắt mắt. Bạn có thể chọn làm thẻ thẻ tích điểm hình dạng đặt biệt, đó là thể là hình logo, hình sản phẩm đặc trưng, hình những con vật ngộ nghĩnh… tạo ra cho khách hàng sự quan tâm đặc biệt đối với từng chiếc thẻ tích điểm.

About bảo bao

Check Also

Cơ sở nhận in ấn bao bì chất lượng giá rẻ với mẫu mã đẹp TP.HCM Mộc Dương

Mục chính1 Cơ sở nhận in ấn bao bì chất lượng giá rẻ với mẫu …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *