Home / Dịch Vụ In Ấn / In băng rôn là cách quảng cáo hiệu quả nhất dành cho các doanh nghiệp

In băng rôn là cách quảng cáo hiệu quả nhất dành cho các doanh nghiệp

In băng rôn là cách quảng cáo hiệu quả nhất dành cho các doanh nghiệp

Cùng thuộc dòng ấn phẩm tiếp thị, banroll có kích thước lớn hơn poser nên mức độ ảnh hưởng của sản phẩm đến với khách hàng rất lớn. Giúp các chiến dịch quảng cáo hiệu quả của các nhà hàng, trung tâm siêu thị quảng bá sâu rộng và lan tỏa các chương trình giảm giá khuyến mãi, thời gian khai trương cửa hàng mới, giúp họ tìm kiếm các đối tượng khách hàng tiềm năng hay thu hút sự quan tâm của nhiều tầng lớp khách hàng khác nhau.

Tham khảo: In catalogue nhanh

In băng rôn là cách quảng cáo hiệu quả nhất dành cho các doanh nghiệp, công ty hay cửa hàng. Bởi khi làm băng rôn quảng cáo không những tăng doanh thu thực tế. Mà chúng còn giới thiệu hình ảnh thương hiệu của bạn một cách nhanh chóng đến người tiêu dùng.

Chất liệu in băng rôn là hiflex, in hiflex là các bề mặt hình ảnh hay phẩn tử in được in phủ lên trên một tấm bạt hiflex (loại bạt có chất liệu PVC màu trắng sữa có độ bền cao, lâu ngày do thời tiết tác động)

In Hiflex được sử dụng rất phổ biến tại việt nam, được dùng làm các bảng hiệu quảng cáo, cờ phớn, dù quảng cáo hay các băng rôn treo ngoài đường hoặc trong các hội trợ triển lãm.

Liên hệ: In ấn catalogue

Khi in băng rôn nên chọn các loại vật liệu có độ bền cao chịu được thời tiết ngoài trời. Đặc biệt là băng rôn quảng cáo nên được in với loại mực UV có khả năng chống mờ dần theo thời gian. Và hãy chắc chắn rằng các hình ảnh và chữ của bạn được in ấn sắc nét. Nội dung chính tả được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi được tiến hành đặt in ấn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

About bảo bao

Check Also

Cơ sở nhận in ấn bao bì chất lượng giá rẻ với mẫu mã đẹp TP.HCM Mộc Dương

Mục chính1 Cơ sở nhận in ấn bao bì chất lượng giá rẻ với mẫu …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *