Home / Áo Cặp Giá Rẻ / Giới thiệu về mua áo thun gia đình Tina không biết ông xã có thích không?

Giới thiệu về mua áo thun gia đình Tina không biết ông xã có thích không?

Các chị em luôn lo sợ chồng mình không chịu mặc áo gia đình. Nhưng có đúng là như vậy, thực sự các ông chồng nghĩ gì trong vấn đề này?

 Tham khảo: Đồ mẹ và bé

Áo gia đình, cánh mày râu có thích không?

Mua áo gia đình, các mẹ, các vợ rất thích. Nhưng khi suy nghĩ đến chồng, các chị em vẫn không khỏi lo lắng, lăn tăn: Mua áo thun gia đình rồi không biết ông xã có thích không?

Các chị đừng lo! Không một người đàn ông nào lại từ chối áo thun gia đình vợ mình mua cả. Trừ khi đó là những người không yêu gia đình, con cái và vợ mình. Nhưng để chắc chắn, không cho ông xã cơ hội từ chối thì các chị em hãy chọn đúng sở thích thời trang của chồng.

Anh Thanh Tâm – Bình Dương: Có một lần bà vợ từ đâu nôi ra chiếc áo cặp gia đình. Bảo mặc đi, đi dạo phố cho tình cảm. Nhìn chiếc áo màu mè, sến sẩm mình ngán. Nhưng mà vì là vợ mua, tỷ năm mới được vợ tặng quà, lại là áo cặp nên không thể không mặc. Mặc xong ra đường mọi người khen đẹp, xong nói gia đình hạnh phúc quá thế là từ đó mình mặc suốt.

Anh Hưng, Bình Thạnh cũng nói: Áo thun gia đình thì cũng được nhưng mình không có thích cho nắm. Là người trong nhà rồi cần gì phải khoe mẽ. Nhưng vợ thì cứ thích mua, lại thêm con mè nheo nên mua đại một bộ. Cả nhà mặc đi dạo phố thấy mọi người cứ nhìn, chỉ chỉ, rồi cười… Lúc đầu cũng ngại, nhưng xong lại thấy vui vui.

Đồng cảm với anh Hưng và anh Tâm anh chú Hoàng Anh – Gò Vấp cũng tâm sự: vợ chồng già mà bà vợ tôi cũng bày vẽ mặc áo gia đình. Bảo không thích mà bà cứ mua. Mua rồi đành phải mặc. May mà bà vợ không lấy cái áo màu mè, không chắc mấy ông bạn già của tôi cười chết.

Đó, chị em thấy em thấy không, các đức ông chồng yêu quý không bao giờ ghét mặc áo cặp gia đình cùng vợ, con mình cả. Chỉ là họ trầm tính, ít nói và ngại khoe mẽ nên mới thế.

Chỉ cần:

–         Để họ mặc một lần, cả nhà cùng đi chơi là hôm sau họ sẽ muốn mặc tiếp.

–         Để họ thấy được, áo gia đình không để khoe mẽ mà để kết nối, hâm nóng hạnh phúc.

–         Để họ mặc những mẫu áo không sến súa, đánh đúng tử huyệt phong cách.

–         Và để họ thấy rằng: sự yêu thích mong muốn của vợ và con là rất lớn. Nếu mong muốn đó không thực hiện được thì họ sẽ rất buồn chán và thất vọng.

Lời khuyên cuối cùng:

Chị em muốn chồng mặc áo gia đình cũng với mình, hãy hiểu chồng, khai thác điểm yếu tình yêu thương, sở thích ngầm… chắc chắn họ sẽ đồng ý mặc mà không hề phàn nàn

About bảo bao

Check Also

Giới thiệu về mẫu áo sơ mi cặp đẹp Tina – Món quà ý nghĩa nhất dành cho bạn

Áo thun cặp đã quá bình thường và trong tủ nhà bạn đầy những sản …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *