Home / Thuê máy photocopy / Giới thiệu về máy photocopy Sindoh D310 mang lại nhiều trải nghiệm đột phá cho dân văn phòng

Giới thiệu về máy photocopy Sindoh D310 mang lại nhiều trải nghiệm đột phá cho dân văn phòng

Máy photocopy đa chức năng Sindoh D310 được sản xuất bởi đại diện công nghệ Sindoh của đất nước Hàn Quốc . Được thành lập từ năm 1960, tuy nhiên các sản phẩm công nghệ của công ty này khá lạ lẫm tại Việt Nam. Hiện nay, máy photocopy Sindoh D310 đã có mặt tại Việt Nam và đang được bán tại Công ty chúng tôi. Là dòng máy có nhiều tính năng ưu trội, được người dùng khá thích thú khi trải nghiệm. Bài viết này Công ty chúng tôi sẽ mang lại những đánh giá chi tiết về dòng sản phẩm này để quý khách hàng tiện tham khảo.

Tham khảo: Thuê máy photocopy

Máy photocopy Sindoh D310 mang lại nhiều trải nghiệm đột phá cho dân văn phòng;

Bảng điều khiển trang bị màn hình LCD kích thước 7 inches và giao diện màu cải tiến thao tác và dễ hiểu hơn cho người dùng. Cũng nhữ các thiết bị máy photocopy tự động khác, D310 cho phép người dùng tùy chỉnh phím tắt cho những chức năng thông dụng và thoả sức thay đổi giao diện điều khiển theo ý muốn với 3 kiểu hiển thị: Mapscroll, Tab, Grid trên màn hình điều khiển.

Kết nối trực tiếp với điện thoại di động : Thông tin đăng kí trên man hình OP được hiển thị bằng QR Code nên có thể kết nối trực tiếp và thực hiện lệnh in , Scan với nhiều điện thoại di động mà không cần mạng LAN không dây với tối đa 5 máy.

Máy đa năng màu A3 Sindoh D310 – Giải pháp di động mang đến môi trường làm việc thông minh

Hỗ trợ tính năng Apple AirPrint 1.5:  Sindoh D310 có thêm tính năng hỗ trợ Apple AirPrint cho phép người dùng có thể thực hiện in không dây, Fax, Scan bằng cách kết nối với thiết bị Apple mà không cần cài đặt chương trình riêng. Với những địa điểm không sử dụng được Wifi người dùng có thể lưu file Scan bằng USB và tìm kiếm máy in tương thích thông qua mạng Lan không dây.

Hỗ trợ định dạng dữ liệu đa dạng và in đơn giản: Thiết bị có thể kết nối với tất cả các Smartphone, Tablet, cho phép cài đặt văn bản, dữ liệu về định dạng mong muốn ( PDF, JPEG, pptx…) và thực hiện đa dạng các tác nghiệp như in 2 mặt, in tổng hợp, in bảo an.

Tính năng Mobile đơn giản và tiện dụng: Mobile touch area được trang bị trong OP Panel nên có thể sử dụng được tính năng NFC và hỗ trợ định dạng các tính năng khác như kết nối máy in và điện thoại di động bằng ứng dụng Sindoh Mobile Office

CHỨC NĂNG PHOTOCOPY

 
Tốc độ sao chụp 22 trang mỗi phút
Độ phân giải đầu vào 600 x1800 dpi
Số bản copy liên tục Lên tới 999 bản
Thời gian khởi động 20s
Tốc độ copy bản đầu tiên 15s
Độ thu – phóng 25 – 400% (in 1% steps)
Bộ nhớ Tối đa 512 MB + 80 GB Hard Disk Drive
Dung lượng khay chứa giấy Tiêu chuẩn 2 khay x 500 tờ
   
    Khay tay 100 tờ
 
  Tối đa 1,200 tờ
Dung lượng khay ADF 130  tờ (định lướng giấy 68g/m²)
Dung lượng khay giấy ra Tiêu chuẩn 500 tờ (A4), 250 tờ (A3)
Kích cỡ giấy A5 – A3
Định lượng giấy Tại khay giấy 60 – 220 g/m²
 
  Khay tay 60 – 220 g/m²
 
  Khay đảo 250 g/m²
Kích cỡ máy (W x D x H) 23 x 26 x 29 inch
Trọng lượng Ít hơn 217 kg
Nguồn điện 110/220V, 50 – 60 Hz
Công suất tiêu thụ Tối đa 1.9 kW

CHỨC NĂNG IN

 
Tốc độ in 25 trang mỗi phút
Ngôn ngữ in/độ phân giải Tiêu chuẩn PCL5, PCL6
 
  Chọn thêm Adobe® PostScript™ 3, IPDS
Giao diện kết nối Tiêu chuẩn Ethernet 10 base-T/100 base-TX, USB 2.0
 
  Chọn thêm Parallel port IEEE1284
   
    Wireless LAN (IEEE802.11 a/b/g)
   
    Bluetooth
   
    Gigabit Ethernet
Bộ nhớ 2GB + 80 GB Hard Disk Drive
Giao thức mạng IPv4, IPv6, IPX/SPX, SMB, Apple Talk
Hệ điều hành được hỗ trợ Windows®2000/ XP/Vista®/ 7/ Server® 2003/ / Server® 2008/ Mac OS X 10.5/10.6.

CHỨC NĂNG SCAN

 
Tốc độ scan Đen trắng – màu Đen trắng: 45 ảnh/phút (600 dpi)
Độ phân giải Tối đa 600 dpi (TWAIN: 1,200 dpi)
Kích thước bản gốc Tối đa khổ A3
Định dạng đầu ra PDF, JPEG, TIFF
Trọn bộ drivers Network TWAIN, WIA, WSD
Scan vào e-Mail Giao thức SMTP, TCP/IP
Số lượng người nhận Lên tới 500 e-Mail mỗi lần gửi
Số lượng email có thể lưu trữ Tối đa 2,000 địa chỉ
Danh bạ  Nhập qua LDAP hoặc đặt trong Hard Disk Drive
Scan vào thư mục Gửi qua SMB, FTP hoặc giao thức NCP
Số lượng thư mục có thể gửi Tối đa 50 thư mục mỗi lần scan

PHẦN MỀM HỘ TRỢ

 
Tiêu chuẩn SmartDeviceMonitor™ for Admin, Web SmartDeviceMonitor™, Web Image Monitor, DeskTopBinder™ Lite, TWAIN driver, Printer utility for Macintosh, Agfa Font Manager
Chọn thêm DeskTopEditor™ For Production, SCS/IPDS printing

CHỨC NĂNG FAX (CHỌN THÊM)

 
Chu trình PSTN, PBX
Tương thích ITU-T (CCITT) G3
 
  ITU-T (T.37) Internet fax
 
  ITU-T (T.38) IP fax
Tốc độ truyền Tối đa 33.6 Kbps
Độ phân giải Tiêu chuẩn/chi tiết 200 x 100 – 200 dpi
 
  Chọn thêm 400 x 400 dpi
Phương thức nén MH, MR, MMR, JBIG
Tốc độ scan Ít hơn 0.7s
Dung lượng bộ nhớ Tiêu chuẩn 4 MB
 
  Chọn thêm 32 MB
Sao lưu dữ liệu Có (Trong vòng 1 giờ)

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN:

 1. MỤC ĐÍCH:

  Quy định chính sách giao nhận, lắp đặt với mong muốn tạo ra các giá trị gia tăng cho sản phẩm khi khách hàng mua sắm tại Công ty chúng tôi.

  2. PHẠM VI ÁP DỤNG:

  2.1 Đối tượng áp dụng:

  Tất cả các khách hàng mua sản phẩm máy Photocopy có bảo hành tại  Công ty chúng tôi.

  2.2 Khu vực áp dụng:

 • Công ty chúng tôi áp dụng chính sách giao nhận miễn phí tại khu vực nội thành Hà Nội, hoặc trong bán kính 20km tính từ trụ sở văn phòng của Công ty chúng tôi.
 • Đối với khách hàng ngoài khu vực trên hoặc ở tỉnh khác, Công ty chúng tôi sẽ vận chuyển miễn phí tới bến xe tải tại Hà Nội, quý khách vui lòng thanh toán cước vận chuyển từ bến xe tại Hà Nội về tới địa chỉ của quý khách.
 1. NỘI DUNG:

  3.1 Dịch vụ giao nhận sản phẩm:

 • Công ty chúng tôi thực hiện dịch vụ giao nhận miễn phí tận nhà cho khách hàng ở các khu vực được quy định tại điều 2.
 • Công ty chúng tôi sẽ giao hàng trong vòng 4 giờ nếu phạm vi giao hàng ≤ 30km tính từ Kho hàng của Công ty chúng tôi.
 • Pico sẽ giao hàng trong vòng 02 – 03 ngày nếu phạm vi giao hàng từ 100km đến 200km tính từ Kho hàng của Công ty chúng tôi.
 • Đối với các đơn hàng có phạm vi giao hàng từ 30km – 100km, nhân viên bán hàng sẽ trực tiếp thỏa thuận thời gian giao hàng với khách hàng.
 • Trước khi vận chuyển, bộ phận giao nhận sẽ liên lạc với Quý khách hàng để hẹn thời gian, địa điểm cụ thể để giao hàng cho Quý khách hàng.
 • Thời gian giao hàng và lắp đặt: từ 8h30 đến 17h30 tất cả các ngày trong tuần.

3.2 Dịch vụ lắp đặt sản phẩm:

 • Công ty thực hiện việc lắp đặt sản phẩm tại nhà miễn phí đối với khách hàng mua có bảo hành trong khu vực nội thành Hà Nội.
 • Trường hợp khách hàng tại tỉnh khác mua có bảo hành, quý khách vui lòng hỗ trợ phí xe khách đi lại đối với kỹ thuật viên đi bàn giao máy.
 • Công ty chúng tôi chưa phục vụ dịch vụ thi công hệ thống mạng, internet. Khách hàng tự thuê ngoài hoàn tất các hạng mục, vật dụng cần thiết trước khi đề nghị Công ty chúng tôi lắp đặt sản phẩm máy Photocopy.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Với đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp và đầy nhiệt huyết, chúng tôi cam kết đảm bảo thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ của công tác bảo hành – bảo trì tại nơi đặt máy của khách hàng, theo đúng quy định đối với tất cả các sản phẩm máy Photocopy mà Công ty chúng tôi đã cung cấp cho Quý khách hàng.

1. Qui định được bảo hành

 • Tem bảo hành hợp lệ, chưa bị rách, vỡ, tẩy xóa…
 • Hàng hóa còn trong thời hạn bảo hành. Sản phẩm phải còn nguyên vẹn, không bị biến dạng hay có dấu hiệu hư hỏng do người sử dụng gây ra.
 • Sản phẩm lỗi được kỹ thuật của Công ty chúng tôi xác định là do nhà sản xuất.
 1. Qui định về không bảo hành sản phẩm
 • Hết thời hạn bảo hành; hoặc sản phẩm không có tem chuẩn của Công ty hoặc tem không hợp lệ: tem có dấu hiệu bị chỉnh sửa, bị rách, bị mờ không đọc được thông tin trên tem, hoặc có dấu hiệu thay đổi tem.
 • Sản phẩm có dấu hiệu bị biến dạng; bị cháy, nổ, rạn nứt hoặc sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với nước, hóa chất…; hoặc hư hỏng do côn trùng gây ra; do thiên tai, hỏa hoạn hoặc bị khô mực hay ẩm mực do khách hàng sử dụng và bảo quản không đúng quy cách.
 • Sản phẩm bị kéo đứt seal do lỗi của khách hàng không sử dụng đúng cách thức.
 • Sản phẩm do khách hàng tự ý sửa chữa mà không có sự chấp thuận của Công ty chúng tôi.
 1. Chế độ và thời gian bảo hành.
 • Bảo hành 80.000 copy hoặc 12 tháng đối với máy Photocopy có tốc độ 51 bản/phút trở lên và 50.000 copy hoặc 12 tháng đối với máy Photocopy có tốc độ từ 50 bản/phút trở xuống (tùy theo điều kiện nào đến trước về phần main mạch điện tử tại Hà Nội).
 • Hàng mới mua trong vòng 03 ngày sẽ được đổi ngay hàng mới nếu việc kiểm tra máy đó hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất. Trong trường hợp không có hàng mới để đổi thì sẽ thỏa thuận đổi sang hàng mới khác có giá trị tương đương hoặc sẽ hoàn trả lại đúng số tiền mà quý khách đã mua. Chú ý: không áp dụng đối với các thiết bị có tính chất hao mòn, các thiết bị bị cắt rời, bẻ gãy, làm mất bao bì hoặc bị trầy xước, dơ bẩn…
 • Trường hợp hàng đã mua quá thời hạn 03 ngày thì sẽ được nhận lại để bảo hành (sửa chữa). Nếu không thể sửa chữa được thì cửa hàng sẽ thay thế một sản phẩm khác tương đương.
 1. Thời gian bảo hành
 • Thời gian giải quyết bảo hành từ 3->7 ngày kể từ ngày nhận (trừ ngày chủ nhật và các ngày lễ) và tuỳ từng trường hợp có thể giải quyết sớm hơn hoặc chậm hơn.
 • Đối với các thiết bị không thể sửa chữa được mà thiết bị này hết hàng do không còn sản xuất nữa hoặc không còn lưu hành trên thị trường, quý khách phải đợi nhà phân phối đổi hàng khác có giá trị tương đương hoặc cao hơn và bù tiền theo thỏa thuận theo giá cả hiện hành trên thị trường. Thời hạn bảo hành đối với sản phẩm được thay thế sẽ được tính tiếp tục chứ không bảo hành lại từ đầu.
 • Đối với các thiết bị không sửa chữa được trong nước phải gởi sang nhà sản xuất ở nước ngoài thì thời hạn có thể kéo dài từ 4 đến 6 tuần. Trong trường hợp này cửa hàng sẽ thay thế một sản phảm có tính năng tương đương để quý khách tạm sử dụng.
 • Miễn phí chi phí chuyển trả sản phẩm bảo hành do lỗi của nhà sản xuất đến khách hàng.
 • Sản phẩm bảo hành sẽ được chuyển trả cho khách hàng  trong vòng 3-7 từ khi Công ty chúng tôi nhận được sản phẩm bị lỗi.

Liên hệ: https://nhatnamphoto.com

Chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho sự phát triển của doanh nghiệp mình. Vì vậy, chúng tôi đảm bảo rằng sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tốt nhất làm hài lòng Quý khách hàng.

 

About bảo bao

Check Also

Dịch vụ may áo thun in hình theo yêu cầu

Ngày nay với xu hướng nhiều khách hàng đặc biệt là các cơ quan doanh …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *