Home / Thi Công Bếp Công Nghiệp / Giới thiệu về lợi ích của các thiết bị bếp nhà hàng bằng Inox Việt Nam

Giới thiệu về lợi ích của các thiết bị bếp nhà hàng bằng Inox Việt Nam

Có thể nói đối với nhà hàng, quán, ăn, khách sạn, … gian bếp chính là vị trí tiên quyết cho toàn bộ hoạt động kinh doanh của các nhà đầu tư. Và thứ tuyệt đối không thể thiếu trong những gian bếp đó chính là các thiết bị nấu nướng, trình bày các “sáng tạo” của đầu bếp.

Tham khảo: Bể tách dầu mỡ

Vậy nên mua các thiết bị inox nhà hàng ở đâu tại TP.HCM? Hãy cùng chúng tôi theo dõi những nội dung dưới đây để có câu trả lời chính xác cho vấn đề này.

Lợi ích của các thiết bị bếp nhà hàng bằng inox

Thông thường đối với khu vực bếp của một nhà hàng, khách sạn, quán ăn, … thì “bếp” được chia thành rất nhiều khu vực lớn nhỏ khác nhau, nơi dùng để chứa thực phẩm sống, chín, nơi chỉ dành riêng cho việc nấu nướng, chế biến thực phẩm. nơi dùng để trình bày thức ăn,… Tuy riêng biệt, nhưng chúng được hoạt động theo một nguyên lý nhất định và hỗ trợ lẫn nhau, tạo nên một dây chuyền nấu nướng vô cùng chuyên nghiệp cho không gian bếp.

Và để có thể hỗ trợ một cách tốt nhất cho các “sáng tạo” của người đầu bếp tuyệt đối không thể vắng đi sự hiện diện của những thiết bị inox nhà hàng như: bếp nưỡng, bếp nấu, bếp âu, giá, kệ, xe đẩy, tủ đông, bồn rửa, …

Trước khi quyết định lựa chọn mua bất cứ một thiết bị bếp inox nhà hàng, khách sạn, quán ăn, … khách hàng cần phải quan tâm tới tính tiện lợi, bảo hành và bảo trì của nó để đảm bảo công việc nấu nướng diễn ra đơn giản, tiện lợi, khơi dậy nguồn cảm xúc nấu nướng cho người đầu bếp và nhất là chính là vấn đề vệ sinh.

Nên chọn mua các thiết bị bếp inox cho nhà hàng ở đâu tại TP.HCM?

Nếu bạn đang là đối tượng kinh doanh trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn, quán ăn hoặc đang là người trục tiếp quản lý bếp ăn tập thể cho khu công nghiệp, trường học, … bạn đang cần một địa chỉ uy tín để mua các thiết bị inox nhà hàng của mình giữa vô vàng những thương hiệu tại TP.HCM như hiện nay? Bạn hãy đến ngay với chúng tôi.

Với thương hiệu uy tín, chất lượng và chuyên hoạt động trong lĩnh vực tư vấn – thiết kế – lắp đặt – thi công – bảo trì các dịch vụ nhà bếp, nhất là các thiết bị inox nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện, quán ăn, … Chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng một cách đầy đủ nhất cho mọi nhu cầu về các thiết bị dùng để chế biến thực phẩm cho khu bếp ăn công nghiệp của quý khách hàng với giá phù hợp nhất tại TP.HCM.

Các thiết bị inox cho nhà bếp của chúng tôi đều đảm bảo chất lượng, bề mặt các thiết bị và toàn bộ khung đều được gia công từ chất liệu inox cao cấp 304 hoặc 201 luôn bền đẹp, sáng bóng, chống gỉ sét, ăn mòn, chịu nhiệt tốt, vệ sinh dễ dàng, các góc cạnh đều được mài giữ tỉ mỉ, tuyệt đối không gây nguy hiểm cho người dùng.

Chúng tôi luôn làm việc theo đúng một quy trình riêng và nhất định,  mọi gian bếp, dù là lớn hay nhỏ đều được chúng tôi tiến hành khảo sát thực tế, tư vấn cho khách hàng về cách lựa chọn thiết bị, lắp đặt và bảo trì.

Lập một bản dự toán cho khách hàng, khi đôi bên trao đổi, thỏa thuận với nhau cho đến khi có cùng một quan điểm chúng tôi mới tiến hành lắp đặt. Sau khi lắp đặt xong tất cả các thiết bị inox nhà hàng, quán ăn, khách sạn, … các chuyên viên của chúng tôi sẽ bàn giao cho quý khách hàng và hẹn thời gian bảo trì, bảo hành rõ ràng.

Liên hệ: Bếp inox công nghiệp

Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những thiết bị inox nhà hàng tốt nhất, an toàn nhất, chất lượng nhất và đẹp nhất.

About bảo bao

Check Also

Tham khảo về bếp Âu BERJAYA đạt tiêu chuẩn hàng đầu quốc tế

Ngành ẩm thực đang ngày một phát triển, đặc biệt là ở Việt Nam thời …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *