Home / Thuê máy photocopy / Giới thiệu về địa chỉ nhập khẩu trực tiếp máy photocopy Xerox WorkCentre 5335 Nhật Nam

Giới thiệu về địa chỉ nhập khẩu trực tiếp máy photocopy Xerox WorkCentre 5335 Nhật Nam

Với hiệu suất máy photocopy đặc biệt và tùy chọn thêm in ấn mạnh mẽ và scan, WorkCentre 5335 được xây dựng để thực hiện mọi chức năng ở mức cao nhất quán. Hơn hết, số lượng bản chụp được báo cáo đầy đủ hàng tháng sẽ giúp kiểm soát chi phí dễ dàng. Bằng cách theo dõi và phân bổ chi phí cho từng hoạt động in ấn,

Tham khảo: Thuê máy photocopy

Chức năng ưu việt

  • Kết quả nhanh hơn. In và sao chép tốc độ tăng đến 35 ppm theo kịp với môi trường văn phòng năng động
  • Quy trình công việc tự động. Tiết kiệm thời gian và tăng hiệu quả với các tính năng tiện lợi tự động hóa các tác vụ thông thường. Ví dụ: Quét chuyển tiếp tới Email sẽ tự động gửi các bản scan từ thiết bị trực tiếp đến email của máy tính trong hệ thống mạng.
  • Quét mạnh mẽ. Cải thiện cách bạn làm việc với một loạt các tính năng scan như: Scan to Folder, Quét mạng, Quét tới PDF có thể tìm kiếm văn bản và màu tiêu chuẩn quét. Chuyển đổi bản sao cứng thành tệp kỹ thuật số để định tuyến và lưu trữ tự động. Xem trước quét và tài liệu được lưu trữ trên thiết bị ngay trên màn hình cảm ứng màu. Bạn có thể truy cập tài liệu nhanh hơn với tệp nâng cao nén làm giảm đáng kể kích thước tệp.
  • Chức nằng quét/in từ USB cho phép bạn in và quét thiết bị bộ nhớ USB để có tài liệu nhanh hơn phân phối khi bạn không ở máy tính của mình.
  • Trải nghiệm đa nhiệm thực sự. Mua máy photocopy WorkCentre 5330cho phép người dùng thực hiện nhiều nhiệm vụ cùng một lúc: nhận tài liệu, xem trước, xử lý hàng đợi và truyền tải. Điều này cho phép bạn nâng cao khả năng sao chép, in, quét hoặc fax ngay cả khi các công việc khác đang hoạt động

Công nghệ bảo mật tối ưu

Dòng sản phẩm Xerox WorkCentre 5300 có tính năng tiên tiến công nghệ bảo mật tối ưu tại thiết bị và trong môi trường mạng.

  • Luôn giữ tài liệu của bạn an toàn. Với bảo mật in, các công việc được lưu trữ riêng biệt công việc cần giải phóng để in. Ngoài ra, người dùng có thể chuyển đổi các bản sao cứng sang các tệp kỹ thuật số an toàn với PDF được bảo vệ bằng đặc tính mật khẩu.
  • Ngăn chặn truy cập trái phép. Với các công nghệ có sẵn như Secure Access Unified ID System® và bộ kiểm soát thẻ truy cập thông thường, đảm bảo chỉ những người dùng được ủy quyền mới có thể truy cập thiết bị.

Liên hệ: https://nhatnamphoto.com

Địa chỉ nhập khẩu trực tiếp máy photocopy Xerox WorkCentre 5335

Với tốc độ lên đến 35 trang/phút lý tưởng cho các nhóm làm việc cỡ vừa và nhỏ. Máy này có tiêu chuẩn với Sao chép, In, Quét, Quét màu và nạp tài liệu tự động 100 tờ. Với máy photocopy Xerox WorkCentre 5335 nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ đã được tân trang lại của Công ty chúng tôi , bạn sẽ được trải nghiệm những lợi ích của máy photocopy đã qua sử dụng với mức giá thấp hơn đáng kể so với máy photocopy mới. Kỹ thuật viên được chứng nhận của chúng tôi đảm bảo rằng khi mỗi máy photocopy Xerox WorkCentre 5335 bán tại Công ty chúng tôi đều là phiên bản đầy đủ công nghệ  ban đầu từ nhà sản xuất.

About bảo bao

Check Also

Dịch vụ may áo thun in hình theo yêu cầu

Ngày nay với xu hướng nhiều khách hàng đặc biệt là các cơ quan doanh …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *