Home / Thi Công Bếp Công Nghiệp / Giới thiệu về công ty cung cấp kệ Inox Việt Nam công nghiệp theo yêu cầu

Giới thiệu về công ty cung cấp kệ Inox Việt Nam công nghiệp theo yêu cầu

Trong các thiết bị inox công nghiệp, kệ inox là sản phẩm đóng vai trò quan trọng trong các khu hệ thống thiết bị bếp công nghiệp Công ty chúng tôi hay trong các khu vực trưng bày, khu bảo quản dụng cụ…với những tính năng cũng như những ưu điểm chính là: đáp ứng theo yêu cầu sử dụng, tiết kiệm diện tích, tiện lợi, giảm chi phí và mang tính thẩm mĩ cao .

Tham khảo: Bể tách dầu mỡ

Phân khu sử dụng các loại kệ inox công nghiệp hiệu quả

Với các công dụng chính của thiết bị kệ inox là giúp sắp xếp và bảo quản các đồ dùng, hàng hóa một cách ngăn nắp, gọn gàng và tiết kiệm tối đa không gian sử dụng. Các khu vực sử dụng chính:

Các loại kệ inox được dùng chính trong các khu vực như sau:

Khu kho bảo quản, chứa các nguyên liệu thực phẩm, các dụng cụ sử dụng trong hệ thống bếp công nghiệp, bếp nhà hàng và các khu chứa những loại dụng cụ khác.

Tại khu vực này thì sẽ thường sử dụng các loại kệ phẳng, đối với các nhu cầu sử dụng để cất các dụng cụ lớn thì có thể sử dụng các loại kệ song hay kệ đột lỗ.

Sử dụng kệ song inox trong khu vực sơ chế và khu rửa dụng cụ

Trong khu rửa hay khu sơ chế thực phẩm thì việc ứng dụng các loại kệ song hơn là các loại kệ phẳng, bởi ứng dụng của khu vực này là để úp ráo các dụng cụ hay các loại nguyên liệu thực phẩm sau khi sơ chế. Đối với các loại kệ song sẽ có các mẫu như: kệ song 4 tầng, kệ song 3 tầng và kệ song 2 tầng trên bồn…

Việc trang bị và lắp đặt các loại kệ song inox công nghiệp sẽ giúp tiết kiệm được rất nhiều không gian sử dụng, tiết kiệm được thời gian di chuyển của người dùng khi đặt các dụng cụ ở nhiều vị trí.

Kệ song công nghiệp trong khu rửa, khu sơ chế đảm bảo việc chống đọng nước, tạo sự thông thoáng khô ráo cho các dụng cụ sử dụng đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Sử dụng thiết bị kệ inox công nghiệp mang lại hiệu quả kinh tế cao

Kệ được làm bằng Inox chất lượng cao 304 giúp không gian sử dụng của bếp nhà hàng thêm sáng bóng, sạch sẽ, không gỉ sét và bền
theo thời gian.

  1. Theo chức năng thì kệ Inox phân loại thành: kệ để chén dĩa, kệ để đồ, kệ để thiết bị,…
  2. Theo kiểu dáng thì kệ Inox phân loại thành:kệ phẳng 2 tầng, kệ song 3 tầng, kệ 3 tầng hay 4 tầng,….

 Đặc điểm cấu tạo cơ bản của thiết bị kệ Inox công nghiệp:

  •    – Thân làm bằng Inox 304, dày 1.0mm không gỉ, bền theo thời gian.
  •    – Chân vuông 40mm sẽ chịu lực cao hơn so với chân Ø38mm.
  •    – Lan can 10x20mm ba mặt giúp giữ vật dụng tránh bị rơi.
  •   – Kết cấu và kiểu dáng công nghiệp.
  •    – Kích thước: theo yêu cầu của Quý khách hàng.

Các mẫu kệ inox công nghệp được Công ty chúng tôi gia công sản xuất và cung cấp

Công ty chúng tôi sản xuất và cung cấp thiết bị kệ inox chất lượng cao với kết cấu và kiểu dáng công nghiệp đúng theo yêu cầu cần sử dụng cũng như sự đa dạng về kích thước và mẫu mã với giá trị sản phẩm mang lại đúng với giá trị đầu tư của Quý khách hàng.

Công ty chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt trọn gói hệ thống thiết bị bếp ăn công nghiệp cho các khu thiết bị bếp nhà hàng khách sạn, bếp ăn tập thể, bếp căn tin trường học, nhà máy xí nghiệp… Gia công sản xuất sản xuất các thiết bị inox có độ bền cao như: quầy bar inox, quầy pha chế inox, thùng đá inox, bẫy mỡ inox công nghiệp, hệ thống chụp hút khói… đáp ứng mọi yêu cầu về quy cách, chủng loại của khách hàng với giá cả cạnh tranh.

 

About bảo bao

Check Also

Tham khảo về bếp Âu BERJAYA đạt tiêu chuẩn hàng đầu quốc tế

Ngành ẩm thực đang ngày một phát triển, đặc biệt là ở Việt Nam thời …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *