Home / Đồ Gốm / Giới thiệu về cách đặt cóc ba chân thương hiệu Bát Tràng đúng vị trí mang lại tài lộc cho gia chủ

Giới thiệu về cách đặt cóc ba chân thương hiệu Bát Tràng đúng vị trí mang lại tài lộc cho gia chủ

Cóc ba chân ngậm tiền là một trong những vật phẩm phong thủy đem lại cả vận may lẫn tiền tài cho gia chủ. Cóc ba chân thương hiệu được trình bày theo dạng một chú cóc ngồi trên một tấm thảm châu báu, tiền bạc, vàng thỏi và ngậm tiền trong miệng. Bên cạnh việc thu hút tiền tài và sự bảo vệ, cóc ba chân còn giúp gia chủ ngăn chặn các vận xấu liên quan đến việc thất thoát tiền bạc. Nếu bạn đang đối đầu với các vấn đề về tài chính, việc sở hữu một chú cóc ngậm tiền trong nhà là điều nên có. Cóc ba chân ngậm tiền thương hiệu được tin là có sức mạnh độc đáo đầy quyền năng, nó có thể giúp bạn giải quyết hầu hết các vấn đề về tiền bạc mà bạn đối mặt trong cuộc sống.

Tham khảo: Đồ thờ cúng

Cách khai quang điểm nhãn cho Thiềm Thừ (cóc 3 chân, cóc tài lộc)

– Chon một ngày đẹp, tắm rửa sạch cho Thiềm Thừ.

– Lấy nửa thùng nước giếng, lấy tiếp nửa thùng nước mưa.

– Đổ vào đồ chứa đã chuẩn bị từ trước, đồ chứa đó phải sạch sẽ.

– Đặt Thiềm Thừ vào nước ngâm 3 ngày 3 đêm.

– Sau khi lấy ra dùng khăn bông sạch lau khô Thiềm Thừ.

– Lấy một chút nước chè vẩy vào mắt Thiềm Thừ – đây còn gọi là khai quang điểm nhãn.

Thiềm Thừ thông nhân tính, vì thế khi khai quang tốt nhất chỉ có mình ở đó, Thiềm Thừ sau khi khai quang người đầu tiên nó nhìn thấy là bạn, sẽ mãi mãi “phù hộ“ bạn. (vì thế có lúc người khác dùng rất tốt nhưng tặng bạn lại không linh là vì thế).

Cách đặt cóc ba chân đúng vị trí mang lại tài lộc cho gia chủ

– Cóc ba chân ngậm tiền thương hiệu có vị trí tốt nhất là tại hai góc của cửa chính, có hướng quay đầu vào trong nhà. Như thế với ý nghĩa là cóc ngậm tiền vàng nhảy vào nhà mang tài lộc, của cải vào cho gia đình. Vị trí của cóc ngậm tiền vàng không được thường xuyên thay đổi.

– Cũng có thể đặt cóc ba chân bên trong tủ, dưới gầm bàn, trong góc phòng nhưng hướng cóc phải quay mặt vào trong nhà.

– Tại công ty, văn phòng hay cửa hàng đều có thể đặt cóc ban chân nhưng phải quay mặt đúng hướng thì mới đón nhận được tài lộc. Nếu đặt cóc ba chân theo hướng ngược lại, tức là đầu quay ra ngoài sẽ khiến cho gia chủ hao tốn tiền của, thay vì cóc ba chân mang tài lộc vào nhà thì lại mang tài lộc trong nhà gia chủ ra hết ngoài.

– Còn có thêm cách đặt cóc ba chân ngậm tiền đó là tại hai góc trước của bàn thờ Thổ -Địa. Cóc ba chân cũng phải theo hướng quay đầu vào trong nhà. Thần Tài là vị thần đại diện cho tài lộc, còn cóc ba chân ngậm tiền lại mang tài lộc vào nhà. Cóc ba chân và thần tài sẽ bổ trợ cho nhau, giúp cho gia chủ đón nhận được nhiều tài lộc và giữ tài lộc ở trong nhà

Về tài lộc: Cóc ba chân thương hiệu có thể bảo vệ tài lộc trong nhà, tăng thêm phú quý, tiền tài cho gia chủ. Với cửa hàng hoặc công ty thì công việc sẽ thuận lợi, suôn sẻ hơn.

Về may mắn, thuận lợi: Cóc ba chân thương hiệu phong thủy còn mang lại may mắn trong công việc và cuộc sống cho gia chủ.

Liên hệ: Nơi bán bộ ấm trà quà tặng in logo công ty uy tín

Ngoài ra, cóc ba chân còn mang lại bình an, giúp cho gia chủ hóa giả được những vận khí xấu từ bên ngoài vào, gia chủ tránh được nhiều tai họa và nguy hiểm. Vì thế người ta hay dùng cóc ba chân ngậm tiền thương hiệu để biến xấu thành tốt trong phong thủy nhà cửa.

 

About bảo bao

Check Also

Nơi bán tranh sứ Bát Tràng đẹp mắt & tinh xảo nhất ở đâu

Tranh sứ Bát Tràng trang trí ấn tượng và thu hút người dùng lựa chọn …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *