Home / Bất Động Sản / Gia công và sản xuất bẫy mỡ Inox Việt Nam uy tín

Gia công và sản xuất bẫy mỡ Inox Việt Nam uy tín

Gia công và sản xuất bẫy mỡ Inox Việt Nam uy tín.

Bẫy Mỡ – Hộp Lọc Mỡ Inox – Bếp nhà hàng và bếp công nghiệp là một trong những nơi tiêu thụ một lượng dầu mỡ vô cùng lớn. Hầu như tất cả các món ăn đều sử dụng dầu mỡ. Việc thải trực tiếp dầu mỡ ra môi trường sẽ làm tắc nghẽn cống, tiêu diệt vi sinh gây ô nhiễm môi trường.

Tham khảo: Bể tách mỡ

Việc sử dụng bẫy mỡ bằng inox hay còn gọi là Hộp Lọc Mỡ Inox cho nhà hàng và bếp ăn công nghiệp là hết sức cần thiết. Sử dụng hộp lọc mỡ để ngăn lượng mỡ thừa cũng phải đúng cách đúng quy trình mới có hiệu quả.

Hộp Lọc Mỡ Inox thông thường luôn có 3 ngăn riêng biệt, ngăn đầu tiên sẽ là ngăn lọc rác và cặn bẩn nhỏ để chống tắc nghẽ, ngăn thứ 2 sử dụng nguyên lý đảo chiều của dòng nước mỡ nhẹ hơn sẽ nổi lên trên bề mặt của ngăn thứ 2 ta chỉ cần dùng vợt vớt ra ngoài, ngăn thứ 3 là ngăn nước thải đã được lọc qua dầu mỡ hoàn toàn an toàn và dễ xử lý.

Xem thêm: Thùng lọc mỡ

Công ty chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong việc gia công sản xuất bẫy mỡ inox , hộp lọc mỡ ịnox cho các nhà hàng khách sạn, bếp ăn công nghiệp, bếp ăn tập thể, bệnh viện, trường học… sẽ đáp ứng tốt nhất cho quý khách về chất lượng và sản phẩm dịch vụ.

Quý khách có nhu cầu hay thắc mắc gì về các thiết bị inox của Công ty chúng tôi xin vui lòng liên hệ

 

 

 

 

 

 

About bảo bao

Check Also

Thông tin chi tiết về dự án Intracom Riverside và sở hữu giá trị căn hộ

Mục chính1 Thông tin chi tiết về dự án Intracom Riverside và sở hữu giá …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *