Home / Vật Liệu Xây Dựng / Đơn vị phân phối tấm lợp Olympic chính hãng Thép Thành Đạt

Đơn vị phân phối tấm lợp Olympic chính hãng Thép Thành Đạt

Đơn vị phân phối tấm lợp Olympic chính hãng Thép Thành Đạt

Tấm lợp cách nhiệt cách âm Olympic là sản phẩm tấm lợp mái nhà ưu việt nhất hiện nay, là loại tôn chuyên dụng lợp mái chống nóng các công trình dân dụng và công nghiệp như: mái tôn nhà ở, mái sân thượng, xây dựng nhà tiền chế, nhà xưởng, nhà kho, …

Tham khảo: Thép Hộp Mạ Kẽm

Giới thiệu sản phẩm tấm lợp Olympic

Dòng sản phẩm OLYMPIC được sản xuất từ nguyên liệu hoàn toàn nhập khẩu trên dây chuyền công nghệ hiện Châu Âu, áp dụng quy trình quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001- 2000, đảm bảo cung cấp cho thị trường sản phẩm đạt chất lượng cao nhất, đáp ứng được các yêu cầu khắt khe nhất của người tiêu dùng.

Với nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh trong ngành vật liệu xây dựng, sản phẩm mang thương hiệu OLYMPIC đã chiếm lĩnh được thị trường rộng khắp toàn bộ khu vực miền Bắc, miền Trung và được sự tín nhiệm cao của Khách hàng. Đặc điểm nổi bật của sản phẩm OLYMPIC so với các sản phẩm khác trên thị trường hiện nay là có độ bóng cao, độ bền màu, góc cạnh gia công sắc nét, in chữ điện tử và dán tem xuất xứ rõ ràng trên sản phẩm, màu sắc chủng loại đa dạng phù hợp với hầu hết các kiến trúc, công trình xây dựng tại Việt Nam.

 Công ty phân phối tấm lợp Olympic

Công ty chúng tôi là nhà phân phối chính thức sản phẩm tôn lạnh, tôn màu, tôn kẽm của các thương hiệu OLYMPIC hàng đầu tại Việt Nam. Được thành lập với niềm đam mê và hướng tới giá trị cốt lõi. Chúng tôi mong muốn mang lại cho Khách hàng niềm tin và sự tin tưởng tuyệt đối tới những công trình. Với phương châm ” Uy tín – giá cả hợp lý – phục vụ tốt nhất”. Đến với xưởng tôn chúng tôi Quý Khách sẽ có được đầy đủ thông tin về sản phẩm và sự hài lòng nhất.

Công ty chúng tôi có hơn 10 chi nhánh trên địa bàn TPHCM và các tỉnh lân cận để thuận tiện việc mua , giao hàng nhanh chóng cho quý khách hàng đảm bảo đúng tiến độ cho công trình quý khách hàng.

Liên hệ: hopmakem.com  

Công ty chúng tôi được thành lập năm 2013, Công ty chúng tôi chuyên sản xuất – kinh doanh tôn màu, lạnh, kẽm, vòm, ngói, la phông, xà gồ C, Z, thép hộp, ống, tròn – thép U, I, V các loại, lưới B40 ở TPHCM và khu vực lân cận. Như ông cha đã có câu lửa thử vàng gian nan thử sức, tập thể công nhân viên Công ty chúng tôi đã sát cánh cùng nhau. Với phương châm lấy khách hàng là trọng tâm, sản phẩm và dịch vụ của công ty được đông đảo khách hàng gần xa biết tới và tin dùng.

About bảo bao

Check Also

Những điều cần biết khi thiết kế lắp đặt tấm lợp lấy sáng

Những điều cần biết khi thiết kế lắp đặt tấm lợp lấy sáng. Tấm lợp …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *