Home / Dịch Vụ In Ấn / Dịch vụ in ấn name card chất lượng giá rẻ Mộc Dương

Dịch vụ in ấn name card chất lượng giá rẻ Mộc Dương

Dịch vụ in ấn name card chất lượng giá rẻ Mộc Dương

Việc in card visit đẹp còn là một cách có thể giúp cho công ty đó có thể quảng bá thương hiệu của mình tốt nhất. Còn đối với những người được nhận tấm card visit đó sẽ cảm thấy cần lưu giữ và cần thiết hơn trong tương lai. Các chất liệu in ấn name card thông dụng nhất hiện nay: Thông thường đối với những mẫu card visit đẹp sẽ được in với các loại giấy chủ yếu:

Tham khảo: In decal

Các mẫu in ấn name card giá rẻ tại công ty chúng tôi

+ Giấy Kishu: Nếu muốn in các mẫu card visit mọi người cũng có thể lựa chọn các loại giấy Kishu vì đây là loại giấy rất tốt. Loại giấy này cũng thường có những màu sắc tuyệt đẹp như màu sắc cầu vồng, có độ dày mỏng và rất phù hợp đối với làm card-visit.+ Giấy Conqueror: Đây được xem như một loại giấy được xem là thương hiệu số 1 trên thế giới hiện nay. Loại giấy này cũng được làm bằng những loại bột đẹp nhất cho nên có thể đảm bảo những tờ giấy có được chất lượng tốt nhất. Giấy Conqueror luôn đảm bảo được sự lưu truyền bền vững nhất của các lĩnh vực in ấn hay truyền thông. Vừa tạo nên sự đa dạng trong cấu trúc, định lượng cũng như những màu sắc để đáp ứng được nhu cầu sử dụng của quý khách hàng. Đây cũng là loại giấy được xem như cao cấp nhất đối với những ấn phẩm sang trọng. Với nhiều loại màu sắc, vân gỗ và các vân giấy khác nhau nên khi in card visit rất đẹp.

+ Giấy Offset: Những loại giấy này vẫn thường có định lượng vào khoảng 250gsm, có phần bề mặt trắng xốp và rất phổ biến trong in card visit. Sở hữu phần bề mặt giúp hút mực hơn các loại giấy khác, cho nên khi thiết kế việc sử dụng những loại màu đậm để khi in ra có màu sắc vừa đủ sẽ rất đẹp.

+ Giấy mỹ thuật
– Đối với những mẫu giấy mỹ thuật thì sẽ có các lớp gân theo các thớ giấy. Tuy nhiên với sự đa dạng nên loại giấy này vẫn thường có rất nhiều màu cũng như các đường gân của giấy khác nhau.
– Khi tiến hành in phun màu sẽ mang đến những chất lượng màu tốt nhất, tuy có giá thành khá cao hơn so với các mẫu giấy thông thường. Nhưng đây rất thích hợp để in card visit.

Liên hệ: In bạt hiflex

Một vài chất liệu mới như nhựa trong suốt: Ngoài những mẫu giấy mà chúng tôi cung cấp ở trên thì hiện nay còn có những loại giấy nhựa trong suốt, dát vàng hoặc bạc. Việc lựa chọn mẫu giấy nào cũng mang đến cho những tấm card visit của bạn cảm giác đẹp nhất. Tìm hiểu thêm về in ấn name card qua website chúng tôi nhé! Liên hệ ngay để được tư vấn nhé!

About bảo bao

Check Also

Cơ sở nhận in ấn bao bì chất lượng giá rẻ với mẫu mã đẹp TP.HCM Mộc Dương

Mục chính1 Cơ sở nhận in ấn bao bì chất lượng giá rẻ với mẫu …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *