Home / Thi Công Bếp Công Nghiệp / Dịch vụ bảo hành nồi nấu phở Inox Việt Nam bằng điện tại nhà nhanh chóng

Dịch vụ bảo hành nồi nấu phở Inox Việt Nam bằng điện tại nhà nhanh chóng

Dịch vụ bảo hành nồi nấu phở Inox Việt Nam bằng điện tại nhà nhanh chóng

Nồi nấu phở bằng điện dang dần ngày càng phổ biến trong các quán phở nói chung và các quán ăn nói riêng, việc sử dụng nồi nấu phở giúp tiết kiệm thời gian và giảm thiểu ô nhiễm môi trường. Với mong muốn nâng cao hơn nữa dịch vụ sau bán hàng, nồi phở điện công ty chúng tôi chính thức triển khai chương trình kiểm tra & tư vấn định kỳ tình trạng nồi nấu phở tại quán cho toàn bộ khách hàng đang sử dụng sản phẩm nồi điện công ty chúng tôi hoặc tất cả các sản phẩm nồi điện của các hãng khác

Tham khảo: Nồi nấu phở

Hiện nay, ở các tỉnh thành lớn như thành phố Hà nội , Sài Gòn , Đà Nẵng …có hàng cơ sở kinh doanh quán phở, quán ăn sử dụng nồi điện nấu phở . Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách lựa chọn cho mình một chiếc nồi nấu phở điện tốt và biết cách sử dụng nồi nấu phở sao cho đạt hiệu quả, bền lâu  nhất. Để công việc sử dụng nồi điện có chất lượng tốt nhất và đảm bảo an toàn cho người sử dụng cũng như không xảy ra hỏng hóc bất chọt làm ngắt quãng công việc bán hàng của bạn, thì hệ thống điện điều khiển nồi phở phải được kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ . Và đáp ứng nhu cầu đó, công ty chúng tôi đã triển khai chương trình ” TƯ VẤN KIỂM TRA TÌNH TRẠNG NỒI ĐIỆN MIỄN PHÍ ”.

CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN KIỂM TRA MIỄN PHÍ ĐỊNH KỲ NỒI NẤU PHỞ

Bạn đang phân vân không biết hệ thống điện điều khiển nồi nấu phở của mình có đang hoạt động ổn định , an toàn không? Bạn thấy nồi điện đang sử dụng có những biểu hiện hỏng hóc không bình thường ? Đừng quá lo lắng, đội ngũ kỹ thuật viên với trình độ chuyên môn cao từ các trường đại học và cao đẳng và dày dặn kinh nghiệm của công ty chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn kiểm tra chất lượng nồi nấu phở bằng điện ngay tại nhà

Chương trình này áp dụng cho tất cả các sản phẩm nồi nấu phở và cả những sản phẩm nồi điện của các hãng khác.

Thông qua chương trình này, từng sản phẩm nồi điện sẽ được kiểm tra và xác định trước những lỗi dù là nhỏ nhất và được khắc phục kịp thời để đảm bảo an toàn cũng như không ngắt quãng công việc của bạn . Bên cạnh đó, công ty chúng tôi sẽ trực tiếp tư vấn cách thức sử dụng bếp điện nấu phở sao cho hiệu quả và tối ưu .

Dịch vụ sửa chữa và thay thanh nhiệt nồi phở tại nhà

Công việc kinh doanh quán ăn bận rộn đôi khi làm bạn quên đi việc kiểm tra thiết bị nồi nấu phở, việc này tuy nhỏ nhưng sẽ ảnh hưởng tới công việc của bạn rất nhiều nếu chẳng may xay ra trục trặc hoặc lỗi bất chọt  .Để nồi nấu phở sử dụng an toàn và tiêu hao điện năng thấp nhất, bạn nên đặt lịch thay bộ thanh nhiệt hay còn gọi là điện trở (mai so, mâm nhiệt , đĩa nhiệt ) theo định kỳ trung bình khoảng 1-2 năm / lần . Vì tuổi thọ thanh nhiệt càng cao thì mức tiêu hao điện năng càng tăng lên . Ngoài ra việc thay thế theo định kỳ cũng đảm bảo an toàn và tính ổn định trong không việc hơn.

Liên hệ: Nồi điện nấu phở

Tham gia chương trình này của công ty chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn kiểm tra nồi nấu phở miễn phí, đặt lịch hẹn thay linh kiện CHÍNH HÃNG và sửa chữa ngay tại nhà.

Bạn đã sẵn sàng tham gia chương trình này? Hãy nhanh tay đăng ký với chúng tôi ngay từ bây giờ:

Bộ phận kỹ thuật của công ty chúng tôi sẽ có mặt nhanh nhất, giúp bạn bảo trì và thay linh kiện. Đặc biệt nhất, công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên phụ trách thông báo, tư vấn tới quý khách hàng đã sử dụng nồi điện nấu phở về định kỳ thay thế thanh nhiệt và bảo trì nồi điện.

About bảo bao

Check Also

Đâu là sự khác biệt giữa tủ sấy bát đĩa công nghiệp trung quốc – Việt Nam

Mục chính1 Đâu là sự khác biệt giữa tủ sấy bát đĩa công nghiệp trung …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *