Home / Hệ Thống Hút Khói / Công dụng và ứng dụng của từng loại quạt hút mùi trong thực tế

Công dụng và ứng dụng của từng loại quạt hút mùi trong thực tế

Công dụng và ứng dụng của từng loại quạt hút mùi trong thực tế

Công ty chúng tôi là một trong những công ty chuyên cung cấp các loại quạt hút mùi cho bếp gia đình và bếp công nghiệp nhà hàng với giá tốt nhất tại TP. HCM .

Tham khảo: Chụp hút khói công nghiệp

Quạt nối ống là gì?

Quạt hút mùi nối ống dùng để hút mùi cho bếp gia đình , quạt lắp đặt nối vào đường ống và hút mùi thông qua chụp hút mùi nhà bếp . Quạt nối ống sẽ hút mùi , hút khói , hút khí nóng cho nhà bếp , ngoài ra còn giúp thông gió cho nhà bếp nữa .

  • Quạt sử dụng động cơ bên trong lưu lượng nhỏ , áp suất cao , máy chạy rất êm nên tuổi thọ cao .
  • Quạt thiết kế đặc biệt với lớp vỏ bên ngoài khoẻ khoắn , sơn tĩnh điện 4 lớp , chống rỉ sét , quạt chạy với một đầu hút khí vào và đầu kia thổi ra với luồng khí mạnh đảm bảo quạt sẽ hút mùi một cách hiệu quả tối đa .
  • Ngoài hút mùi cho bếp gia đình quạt hút mùi nối ống còn thích hợp sử dụng trong các toà nhà , trung tâm thương mại , văn phòng , bệnh viện …..dùng để hút khí thải , cấp khí tươi cho điều hòa trung tâm và những nơi cần lực hút khỏe, độ ồn thấp.

Quạt hút mùi hướng trục hay còn gọi là quạt hút mùi đồng trục dùng để hút mùi cho bếp công nghiệp nhà hàng , quán ăn , quán phở …..Với tác dụng hút mùi và thông gió cho không gian nhà hàng và quán ăn của bạn .

  • Quạt hướng trục với thân tròn có lưu lượng gió lớn , độ ồn thấp , tiết kiệm điện năng
  • Quạt thiết kế đạt tiêu chuẩn cao với các linh kiện sản xuất làm bằng thép siêu bền chịu được nhiệt độ cao , không bị bén lửa , chống cháy nổ và ăn mòn nên rất thích hợp cho những nơi có sản xuất khí ga , không khí nóng và những nơi có ít không khí .
  • Quạt dùng thích hợp cho bếp công nghiệp của nhà hàng , quán ăn , quán phở , nhà kho , xưởng sấy , thông gió , hút mùi tổng thể ……dùng để hút gió , thông gió làm mát và tạo áp suất trong quá trình vận hành. Phù hợp với hệ thống thông gió làm mát sử dụng ống dẫn khí cần áp lực cao.
  • Quạt hướng trục là quạt thông gió với chiều hút gió vào và thổi gió ra song song với trục của quạt.

Liên hệ: Lắp đặt bếp lẩu nướng không khói

Trên đây mình đã giới thiệu về công dụng và ứng dụng của từng loại quạt hút mùi trong thực tế nên tuỳ vào mục đích sử dụng của khách hàng để có thể chọn lựa được loại quạt hút mùi thích hợp nhất .

About bảo bao

Check Also

Thi công motor hút khói Inox Việt Nam trong hệ thống hút khói chuyên nghiệp

Mục chính1 Thi công motor hút khói Inox Việt Nam trong hệ thống hút khói …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *