Home / Tìm Người Yêu / Chia sẻ về tâm sự một cú vấp đã buông tay, chắc không phải tấm chân tình

Chia sẻ về tâm sự một cú vấp đã buông tay, chắc không phải tấm chân tình

Chia sẻ về tâm sự một cú vấp đã buông tay, chắc không phải tấm chân tình.

Ấn tượng ban đầu lúc nào cũng là ấn tượng quan trọng nhất. Màn “ra mắt” của em với mẹ bạn trai quả là đáng tiếc. Tuy nhiên, nếu đúng như em nói, chỉ sau một sự cố bạn trai đã đòi chia tay ngay thì cũng nên nhìn nhận lại tình cảm của anh ấy đối với em.

Theo tôi, việc đầu tiên là em nên có cuộc gặp gỡ với bạn trai cho rõ ràng vấn đề đã. Một cuộc tình không thể chấm dứt bằng một cú điện thoại như vậy được. Hoặc là anh ta yêu em chưa nhiều, hoặc là anh ta quá nóng giận mà hành động như vậy, em nhất định phải gặp mặt tìm hiểu mới nắm bắt tình hình được.

Tham khảo: tìm bạn trai

Sau khi gặp, hãy giải thích rõ tình huống cho bạn trai hiểu. Rõ ràng là hôm đó cậu ấy không có nhà, và qua lời kể của mẹ cậu ấy thì không biết mọi chuyện đã tồi tệ và “đi xa” tới đâu. Nếu mẹ cậu ấy đã có ấn tượng không tốt sau sự nhầm lẫn đó thì rõ ràng bà sẽ tìm cách tác động để hai người chia tay là điều được báo trước.

Nếu bạn trai có thể thông cảm được cho em thì nên cùng bạn trai đến nhà xin lỗi mẹ cậu ấy, khi đi nhớ thăm dò xem mẹ cậu ấy thích gì mua chút quà biếu cho dễ coi. Phận làm con, xin lỗi người lớn không có gì khó khăn cả. Cứ nói “hôm đó cháu đi liên hoan, có uống chút rượu, nói gì không phải bác bỏ qua cho cháu”. Nếu cậu ấy yêu bạn thật lòng thì hóa giải nỗi giận của mẹ cậu ấy chỉ là vấn đề thời gian.

Xem thêm: tìm bạn 4 phương có số điện thoại

Còn nếu cậu ấy vì vậy mà kiên quyết đòi chia tay thì thôi em gái cũng đừng nên tìm cách níu kéo nữa. Người ta bảo, muốn thì sẽ tìm cách. Nếu cậu ấy thương em chắc chắn sẽ tìm cách bảo vệ em chứ không phải nói bỏ là bỏ ngay như vậy.

About bảo bao

Check Also

Chia sẻ về đàn ông khi đã chán vợ sẽ thốt ra những điều này?

Đàn ông khi đã chán vợ và muốn kết thúc cuộc hôn nhân thường nói …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *