Home / Áo Cặp Tình Yêu / Chia sẻ về khám phá những cách phối đồ Tina thú vị học từ phim Hàn Quốc

Chia sẻ về khám phá những cách phối đồ Tina thú vị học từ phim Hàn Quốc

Các cặp đôi trong phim Hàn Quốc sở hữu những cách phối đồ mang đến sự tương tác hoàn hảo ngay từ những thước phim đầu tiên cho đến khi họ đã ở bên nhau.

Tham khảo: Áo đôi mùa đông

Đã qua rồi cái thời mà nếu muốn khoe khéo rằng chúng tôi là một cặp, người ta sẽ phải mặc những chiếc áo thun in hình giống nhau. Trong những bộ phim Hàn Quốc ngày nay, những cặp đôi thường mang đến cho khán giả cảm giác họ rất hợp nhau ngay cả khi họ vẫn chưa đến với nhau bằng những cách phối đồ tinh tế và thời thượng.

Cùng khám phá những cách phối đồ thú vị học từ phim Hàn Quốc nhé!

1. CHỌN TRANG PHỤC CÙNG GAM MÀU

Các cặp đôi trong phim Hàn thường chọn công thức phối đồ cùng gam màu để mang đến hiệu quả thị giác nhấn mạnh mối tương tác giữa hai nhân vật. Đây là công thức phối đồ tương đối dễ dàng nhưng vẫn không kém phần khéo léo nhờ tạo được sự đồng bộ nhưng không phải gò ép trong một phong cách tương nhau..

2. CHỌN TRANG PHỤC CÙNG KIỂU DÁNG

Thay vì công thức phối đồ cùng gam màu đôi khi vẫn không thực sự làm hài lòng phái nam với những gam màu tương đối nữ tính và ít được họ yêu thích như hồng, cam, đỏ. Công thức phối đồ cùng kiểu dáng lại là một lựa chọn thú vị hơn.

Các tín đồ thời trang chỉ cần chọn chọn một item đồng bộ về kiểu dáng cho cả hai, tạo nên mối liên kết trên trang phục của các cặp đôi.

3. CHỌN TRANG PHỤC CÙNG CHẤT LIỆU

Trang phục của cặp đôi không nhất thiết phải hoàn toàn đồng nhất về mặt chất liệu, nhưng lời khuyên ở đây chính là, hãy mang đến “cảm giác” đồng nhất về mặt chất liệu. Một trong những nguyên tắc phối đồ đơn giản nhất: bạn có thể phối hợp một chiếc áo chất liệu mềm mại với quần jeans.

Để tạo điểm nhấn, cả hai có thể sử dụng những phụ kiện khác biệt, sự đồng nhất về cảm giác đối với chất liệu sẽ giữ cho hai bạn không bị “lạc đề”.

4. CHỌN TRANG PHỤC CÓ MÀU SẮC TƯƠNG PHẢN

Sự tương phản luôn mang lại sức hút, hãy chắc rằng mình chọn đúng cặp màu tương phản. Những cặp đôi phổ biến nhất là: đen – trắng, đen – đỏ. Nếu là những tín đồ thời trang muốn tạo ra phong cách riêng, cả hai cũng có thể thử những cặp đôi tương phản tương đối kén người mặc những thực sự nổi bật như: tím-vàng, đen – vàng.

Lưu ý, nên tránh những cặp màu quá sặc sỡ như: vàng – đỏ, xanh – đỏ.

  1. Chọn trang phục cùng kiểu họa tiết

Trang phục cùng họa tiết là một trong những lựa chọn dễ dàng nhất cho cặp đôi. Lựa chọn một item có cùng những họa tiết cơ bản và dễ sử dụng như sọc ngang hoặc caro, sau đó cả hai có thể tùy ý phối hợp với những item khác theo ý thích mà vẫn có được sự tương đồng trong trang phục.

6. CHỌN TRANG PHỤC CÙNG PHONG CÁCH

Dù là phong cách trẻ trung, năng động hay phong cách sang trọng, gợi cảm, công thức phối đồ đồng nhất trong phong cách luôn được các nhà làm phim Hàn Quốc áp dụng triệt để. Những cặp đôi nổi bật nhất với công thức phối đồ này là Song Joong Ki – Song Hye Kyo và Kim Soo Hyun – Jun Ji Hyun.

7. CÙNG CÁCH MIX MATCH LAYERS

Cặp đôi có thể chọn mix & match bằng những công thức layers đơn giản, tạo điểm nhấn bằng những gam màu tương đồng hoặc những item có kiểu dáng tương tự nhau như những công thức ở trên đã đề cập.

About bảo bao

Check Also

Chia sẻ về những điều cần biết khi may áo thun đồng phục giá rẻ

Nhu cầu may áo thun đồng phục giá rẻ hiện nay được rất nhiều đối tượng khách …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *