Home / Áo Cặp Tình Yêu / Chia sẻ về cơ sở chuyên cung cấp áo đôi Tina giá rẻ uy tín toàn quốc

Chia sẻ về cơ sở chuyên cung cấp áo đôi Tina giá rẻ uy tín toàn quốc

Đến với công ty chúng tôi bạn không còn phải đau đầu cho vấn đề không có vốn nhiều để mua hàng cũng như về chất lượng sản phẩm. Gọi cho chúng tôi để tìm cho mình một nhà cung ứng quần áo bỏ buôn lâu dài bạn nhé.

Tham khảo: Áo đôi mùa đông

Hầu hết ngày nay, những người đi buôn, sinh viên, nội trợ, những người có ý tưởng kinh doanh bán hàng thời trang, đa số họ lấy hàng quần áo bỏ buôn ở các chợ đầu mối như chợ An Đông, chợ Đồng Xuân, Chợ Ninh Hiệp, Chợ Tân Bình, Chợ Lớn,….. Vì nơi đây tụ họp nhiều nguồn hàng thời trang ở khắp nơi từ Thái Lan, Trung Quốc, Hàn Quốc.

 Chính vì quá nhiều nguồn cung cấp quần áo buôn nên việc khách hàng lựa chọn cho mình một nơi bán uy tín rất khó khăn, vì họ bán không theo một quy luật trật tự nào, họ nhìn mặt mà bán, với những khách hàng mua lẻ họ chém giá trên trời. Với những nhà buôn  sỉ họ bán với những giá sỉ khác nhau. Hầu hết những nhà cung ứng hàng là dân ở nhiều tỉnh thành khác nhau đến đây làm ăn sinh sống. Vì vậy cũng có đa phần những người nói chuyện khó nghe, và cũng có số ít những người nói chuyện dễ nghe. Vì vậy khi lựa chọn mua hàng giá sỉ ở đây sẽ gây cho không ít khách hàng sự bực bội khó chịu vì cách đối xử phân biệt của một số nhà cung cấp.

 

Hay cũng có không ít bạn trẻ muốn kinh doanh bán shop quần áo muốn kinh doanh bán hàng, nhưng mua ở các chợ đầu mối họ đòi bán hàng số lượng lớn họ mới để cho giá bán buôn cho mình, còn nếu khách hàng mua ít họ sẽ bán cho chúng ta với giá lẻ. Mà đa phần giá lẻ sẽ đắt gấp 3 lần giá buôn, kinh doanh với giá cao như vậy thì khách đi buôn sẽ khó bán lại cho khách hàng của họ. Nhưng vì họ không có vốn nhiều họ không thể lựa chọn, đây cũng là vấn đề phiền toái cho những nhà đi buôn khi lựa chọn mua hàng với giá bán buôn

Chúng tôi chuyên bán buôn áo đôibán buôn áo thun trơn, bán buôn các loại áo thun thời trang, chuyên phân phối hàng cho các shop thời trang ở khắp các tỉnh thành khác nhau. Đến với chúng tôi bạn có thể an tâm về chất lượng giá thành rẻ, đẹp, và sự phục vụ hài lòng khách hàng là niềm vinh hạnh cho chúng tôi. Đến với công ty chúng tôi bạn không còn phải đau đầu cho vấn đề không có vốn nhiều để mua hàng cũng như về chất lượng sản phẩm. Gọi cho chúng tôi để tìm cho mình một nhà cung ứng quần áo bán buôn lâu dài bạn nhé.

About bảo bao

Check Also

Chia sẻ về những điều cần biết khi may áo thun đồng phục giá rẻ

Nhu cầu may áo thun đồng phục giá rẻ hiện nay được rất nhiều đối tượng khách …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *