Home / Rao Vặt Thời Trang / Cách xếp áo sơ mi của ToTo Shop khi đi du lịch vẫn giữ được độ phẳng phiu của áo #1

Cách xếp áo sơ mi của ToTo Shop khi đi du lịch vẫn giữ được độ phẳng phiu của áo #1

Cách xếp áo sơ mi của ToTo Shop khi đi du lịch vẫn giữ được độ phẳng phiu của áo.

Bạn có bực bội vì lôi từ vali ra một chiếc áo sơ mi nhăn nhúng, khó chịu? Bạn đã biết cách xếp áo sơ mi đúng cách? Làm thế nào để xếp gọn chiếc áo sơ mi mà còn giữ phẳng phiu nhất có thể?

Đi du lịch, công tác không thể thiếu ít nhất một chiếc áo sơ mi lịch lãm, sang trọng. Đặc biệt là đi công tác gặp gỡ khách hàng, làm sao có thể thiếu đi sự có mặt của chiếc áo sơ mi công sở. Mà việc giữ gìn độ phẳng cũng như xếp gọn chiếc áo sơ mi là việc quá khó khăn, chẳng lẽ phải mang theo chiếc bàn là? Thật bất tiện và khó chịu phải không nào?

Tham khảo: áo sơ mi nam tay dài

Bài viết này, Công ty chúng tôi mách bạn một tuyệt chiêu Xếp áo sơ mi khi đi du lịch giúp bạn giữ được độ phẳng phiu là ít bị nhàu nhất có thể. Bạn hoàn toàn có thể áp dụng khi xếp áo sơ mi vào vali.

GẤP ÁO SƠ MI THEO PHƯƠNG PHÁP CUỘN TRÒN

Sau khi khảo sát các phương pháp gấp áo sơ mi hiệu quả, Công ty chúng tôi đút kết được duy nhất 1 phương pháp xếp áo sơ mi tối ưu nhất, phù hợp với việc bỏ vào vali, vừa tiết kiệm diện tích vali vừa bảo quản được áo phẳng hiệu quả.

Cách thực hiện:

Cài khuya áo, cổ tay áo trước khi xếp để cố định áo

  • Đặt áo úp xuống, điều chỉnh cổ áo, lưng áo và tay áo
  • Giữ cho áo thẳng nhất có thể
  • Gâp đôi áo theo chiều dọc, lấy hàng khuy áo làm mép
  • Gấp ngay ngắn cả 2 tay áo theo chiều dọc, xuôi theo mép
  • Cuộn áo từ dưới lên trên và chỉnh cho đều (chỉnh vào nếp)

Trong quá trình thực hiện, giữ cho áo phẳng nhất, ngay ngắn nhất có thể.

Đó là 1001 cách xếp áo sơ mi hiệu quả nhất khi đi du lịch, thực hiện một cách nghiêm túc trước khi đặt vào vali sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều khi sử dụng. Đặc biệt, Công ty chúng tôi đề xuất cho bạn một giải pháp khác là: Lựa chọn những chiếc áo sơ mi có công dụng ít nhăn. Hiện nay, Công ty chúng tôi cũng đã nghiên cứu rất nhiều loại vải và đã lựa chọn cho mình một loại vải xuất sắc có tính năng ít nhăn, kháng khuẩn khử mùi, giúp các quý ông Công ty chúng tôi luôn tự tin và thoáng mát, thoải mái nhất có thể.

Xem thêm: áo thun nam tay ngắn

Liên hệ ngay với chúng tôi để chọn được những bộ đồng phục công sở ưng ý nhất. Sự hài lòng của quý khách chính là động lực để chúng tôi không ngừng cải tiến và phát triển.

 

 

 

 

 

 

 

About bảo bao

Check Also

Những món đồ thời trang tạo nên phong cách cho người đàn ông

Những món đồ thời trang tạo nên phong cách cho người đàn ông. Sự thu …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *