Home / Tem Từ An Ninh / Cách sử dụng và những lưu ý nên biết về tem từ mềm

Cách sử dụng và những lưu ý nên biết về tem từ mềm

Ngày nay với việc kinh doanh buôn bán diễn ra khá phổ biến khiến vấn đề bảo vệ an ninh sản phẩm luôn được nhiều người quan tâm bởi thế việc cần sử dụng các dụng cụ tem từ an ninh nhằm bảo vệ sản phẩm là điều tất yếu vì vậy trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu Cách sử dụng và những lưu ý nên biết về tem từ mềm

Tem từ mềm là loại sản phẩm được sử dụng kết hợp với cổng từ an ninh để có thể bảo toàn hàng hóa trong các siêu thị, cửa hàng tiện lợi, shop thời trang… Cách sử dụng, dán tem từ mềm đúng cách như thế nào và những lưu ý nên biết khi sử dụng loại tem này sẽ được chúng tôi hướng dẫn cho các bạn trong bài viết dưới đây.

Tem từ mềm là gì?

Tem từ mềm là loại tem có tính chất đặc biệt cần thiết cho một số sản phẩm để đảm bảo vấn đề an ninh của sản phẩm. Để hiểu được cách sử dụng của tem từ mềm, thì trước hết chúng ta cần phải biết được tem từ mềm có cấu tạo như thế nào?

Tem từ mềm là loại sản phẩm được sử dụng kết hợp với cổng từ an ninh để có thể bảo toàn hàng hóa trong các siêu thị, cửa hàng tạp hóa, shop quần áo…

Tem từ mềm là một loại tem ở dạng mã vạch và được gắn chíp điện tử, con chip này có thể phát ra tiếng kêu khi đi qua cổng từ an ninh mà chưa được khử tính từ.

Nhờ tính năng này những siêu thị lớn hay các cửa hàng tạp hóa, shop quần áo thường sử dụng loại tem này để gắn vào sản phẩm hàng hóa kết hợp với cổng từ an ninh. Đây chắc chắn sẽ là công cụ đắc lực giúp bảo vệ hàng hóa của bạn tránh tình trạng mất cắp mất trộm, một tình trạng phổ biến trong các siêu thị hiện nay nhất là với sản phẩm nhỏ nhưng có giá trị lớn.

 Cách sử dụng, dán tem từ mềm đúng cách

Tem từ mềm có tác dụng rất lớn trong việc đảm bảo an ninh cũng như hỗ trợ bạn có thể dễ dàng hơn trong việc kiểm kê hàng hóa tuy nhiên để nó có thể phát huy tác dụng của mình thì người sử dụng cần phải biết cách sử dụng dán tem từ mềm đúng cách thì hiệu quả mới tốt.

Tem từ mềm là một loại tem ở dạng mã vạch và được gắn chíp điện tử, con chip này có thể phát ra tiếng kêu khi đi qua cổng từ an ninh mà chưa được khử tính từ.

Dưới đây là những lưu ý khi dán tem từ mềm mà người sử dụng cần chú ý:

– Chúng ta nên tránh trường hợp dán lên những sản phẩm có chất liệu bằng sắt và nhôm nói chung là sản phẩm kim loại vì nó là là từ tính nên khi chúng ta dán lên sẽ mất đi từ tính của tem.

– Đối với trường hợp dán lên hộp và lọ người sử dụng phải dán làm sao vừa kín đáo và lưu ý không được dán lên ngày sử dụng, tên sản phẩm… Thông thương chúng ta sẽ dán ở bên hông của sản phẩm để vừa thấy được dễ dàng vừa không che mất tem mác của sản phẩm.

– Khi dán tem lên sản phẩm phải đảm bảo sao cho tem phẳng không bị gấp mép của tem bởi nếu tem bị gấp mép khi check với máy khử từ rất có thể máy sẽ không thể mã hóa được .

– Không dán tem từ mềm lên các sản phẩm da và nhựa vì nó sẽ làm mất độ dính của keo nhựa

Cách sử dụng, dán tem từ mềm đúng cách khá đơn giản tuy nhiên cần thực sự chú ý khi sử dụng thì mới có thể phát huy được tác dụng của tem từ mềm

Lưu ý khi bảo quản tem từ mềm

Tem từ mềm là sản phẩm được khử từ mà bàn khử từ thường đặt ở bàn thu ngân chính vì thế chúng ta phải tránh xa bàn khử từ bởi nếu vô tình đưa tem qua bàn khử từ thì tem từ sẽ bị khử từ sạch toàn bộ và số tem đó sẽ bị mất giá trị của nó.

Cần phải bảo quản tem từ trong môi trường khô ráo thoáng mát tránh ẩm thẩm và môi trường từ tính cao để tem giữ được nguyên vẹn tính năng của nó.

Trên đây là cách sử dụng, dán tem từ mềm đúng cách và những lưu ý nên biết khi sử dụng tem từ mềm. Với những hướng dẫn trên chúng tôi hy vọng sẽ giúp các bạn sử dụng tem từ mềm đơn giản và hiệu quả hơn cho công việc kinh doanh của mình ngày càng phát triển hơn.

About bảo bao

Check Also

Bí quyết sử dụng tem từ mềm cho mặt hàng mỹ phẩm

Mục chính1 Bí quyết sử dụng tem từ mềm cho mặt hàng mỹ phẩm1.1 Tham …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *