Home / Hệ Thống Hút Khói / Bán phụ kiện bếp nướng nhà hàng xô than, hộp dây cáp ống hút khói giá rẻ nhất

Bán phụ kiện bếp nướng nhà hàng xô than, hộp dây cáp ống hút khói giá rẻ nhất

Các bạn kinh doanh nhà hàng lẩu nướng không khói chắc không còn xa lạ gì với các phụ kiện của bếp nướng như xô than , hộp dây cáp ống hút khói bếp nướng tại bàn . Vì sau quá trình sử dụng lâu dài thì các phụ kiện này sẽ bị hư hỏng và cần phải thay thế .

Nhưng các bạn lại không biết hay chưa biết mua ở đâu các loại phụ kiện bếp nướng nhà hàng và còn một vấn đề nữa mà rất nhiều bạn quan tâm đến và có hỏi mình chung một câu hỏi như : Chị ơi không biết cái xô than đó nó có vừa với kích thước của bếp nhà em đang dùng không ? 

Tham khảo: hệ thống hút khói tại bàn

Hoặc chị ơi cái ống hút khói bếp nướng tại bàn kéo xuống được nhưng không đẩy lên được nữa ! Không biết nguyên nhân tại sao ? Bị hỏng cái gì nữa ! 

Khi nghe các bạn hỏi thế mình biết ngay nguyên nhân chính dẫn đến ống hút khói bếp nướng tại bànđó bị đứt dây cáp và cần phải thay hộp dây cáp mới thì mới có thể sử dụng như trước được .

Còn kích thước xô than của 2 loại bếp nướng than hoa hút dương và bếp nướng than hoa hút âmđều bằng nhau . Và 2 dòng bếp nướng này đang được người tiêu dùng sử dụng rất nhiều trên thị trường hiện nay .

Các bạn có thể yên tâm khi mua các loại phụ kiện như xô than , hộp dây cáp vì đây là những phụ kiện thông dụng của bếp nướng và ống hút khói bếp nướng của nhà hàng nên các bạn không phải lo lắng xem có đúng kích cỡ hay giống với chủng loại của các bạn hay không .

Xem thêm: ống hút khói nhà bếp

Ai có nhu cầu cần mua phụ kiện như hộp dây cáp của ống hút khói bếp nướng , xô than của bếp nướng than hoa thì có thể đến với web công ty chúng tôi để tìm hiểu thêm về các sản phẩm của Công ty chúng tôi chúng tôi .

 

 

 

About bảo bao

Check Also

Thi công motor hút khói Inox Việt Nam trong hệ thống hút khói chuyên nghiệp

Mục chính1 Thi công motor hút khói Inox Việt Nam trong hệ thống hút khói …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *