Home / Máy Bơm Nước / 3 đặc điểm của các loại máy bơm xăng dầu và khí gas

3 đặc điểm của các loại máy bơm xăng dầu và khí gas

3 đặc điểm của các loại máy bơm xăng dầu và khí gas

Một trong những lĩnh vực đặc thù và sử dụng nhiều máy móc tân tiến với công nghệ cao nhất đó chính là công nghiệp dầu khí. Trong các dây chuyền sản xuất, để có thể di chuyển những loại chất lỏng đặc biệt, chúng ta cần sử dụng đến những loại máy bơm chuyên biệt. Cùng tìm hiểu 3 loại máy vơm không thể thiếu trong ngành công nghiệp dầu khí sau đây để có thể ứng dụng chúng hiệu quả và an toàn bạn nhé!

Tham khảo: Máy Bơm Ebara

Máy bơm xăng dầu và khí gas

Máy bơm xăng dầu và khí gas không chỉ có khả năng bơm nước bình thường mà còn dùng để bơm các loại chất lỏng đặc biệt như xăng dầu và gas, các chất lỏng dễ cháy nổ.Vật liệu làm nên máy bơm này có độ trơ lì với benzen cùng các hợp chất có trong xăng, dầu và gas, không gây phản ứng hóa học trong quá trình bơm hút, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Tùy vào nhu cầu sử dụng mà người dùng có thể lựa chọn các loại máy bơm với công nghệ khác nhau. Bên cạnh máy bơm thông thường, máy bơm xăng dầu ly tâm cũng là thiết bị ứng dụng nhiều trong ngành công nghiệp dầu khí với nguyên lí hút đẩy chất lỏng cực hiệu quả.

Địa chỉ mua máy bơm xăng dầu ly tâm

Máy bơm ly tâm có thiết kế khá nhỏ gọn, có thể bơm được nhiều loại chất lỏng khác nhau từ nước, xăng dầu cho đến các hỗn hợp chất lỏng và rắn. Để phục vụ cho nhu cầu đa dạng của mình, bạn có thể chọn mua bơm ly tâm tại các đại lý máy bơm nước pentax tại hải phòng, Thái Bình,….

Máy bơm chữa cháy – thiết bị không thể thiếu trong ngành công nghiệp dầu khí

Một môi trường tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ bậc nhất như các nhà máy khai thác, chế biến dầu khí thì sự đầu tư hệ thống máy bơm phòng cháy chữa cháy là không thể thiếu. Để có thể dập tắt được ngọn lửa bùng cháy do xăng dầu gây ra là không dễ dàng, vì vậy, máy bơm chữa cháy cần có công suất cực lớn với những bình chữa cháy kích thước khủng, có nhiều tầng khác nhau để lấn át ngọn lửa nhanh chóng, tránh hiện tượng lây lan ra diện rộng.

Bơm tăng áp – thiết bị điều chỉnh áp lực dòng chất lỏng quan trọng

Loại máy bơm công nghiệp thứ 3 mà ngành công nghiệp dầu khí cần đến đó là máy bơm tăng áp. Công dụng của dòng bơm này được thể hiện rõ qua chính tên gọi của nó – dùng để tăng giảm áp lực của dòng vận chuyển chất lỏng. Trong khai thác và chế biến dầu khí, mỗi công đoạn lại cần có áp lực khác nhau để điều chế ra các loại xăng dầu với chất lượng tốt. Vì vậy, người ta thường dùng các loại máy bơm tăng áp được làm từ những vật liệu đặc biệt, không phản ứng với chất lỏng xăng dầu.

Máy bơm nước pentax Quảng Ninh,là địa chỉ chuyên cung cấp các loại máy bơm tăng áp lực với đầy đủ chủng loại, tính năng phù hợp với nhu cầu và quy mô sử dụng khác nhau của người dùng.

Liên hệ: Phớt Máy Bơm

Công ty chúng tôi – một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực máy bơm nước. Với quy mô lớn, có mặt ở nhiều tỉnh thành như Quảng Ninh, Hải Dương, Thái Bình, Hải Phòng,…chúng tôi có thể mang đến đa dạng các loại máy bơm nước khác nhau với chất lượng hoàn hảo và giá thành hợp lý. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn đang cần tìm những máy bơm nước công nghiệp chính hãng mang lại hiệu quả cao với chi phí thấp nhất!

 

About bảo bao

Check Also

Tư vấn chọn mua máy bơm ly tâm công nghiệp phù hợp

Máy bơm ly tâm công nghiệp là loại máy bơm được sử dụng rất phổ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *